Lãnh đạo Mastercard NFT từ chức và mã hóa đơn từ chức

spot_imgspot_img

Các kế hoạch về tiền điện tử của công ty dường như không bị ảnh hưởng.

Satvik Sethi, trưởng nhóm dự án Mastercard NFT, cho biết trong một loạt tweet vào ngày 2 tháng 2 rằng ông đã từ chức khỏi vị trí mà ông đã nắm giữ trong năm qua.

Sethi cho biết anh đã bị quản lý của công ty gây khó dễ. Anh ấy cho rằng tiền lương của anh đã bị quỵt, hợp đồng lao động của anh ấy đã bị hủy bỏ và anh ấy đã bị chặn khỏi các tài khoản trực tuyến.

Sethi nói rằng anh ấy đang mint và bán lá thư từ chức của mình dưới dạng NFT có giá 0,023 ETH ($38,00) để hỗ trợ bản thân. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ phát sóng các tác phẩm nghệ thuật bổ sung cho những người ủng hộ trong tương lai. Manifold, ứng dụng mà người mua có thể mint token, báo cáo rằng đã có 38 token đã được mint tại thời điểm viết bài.

Sethi cũng nhấn mạnh vai trò của mình tại công ty. Anh ấy nói rằng tất cả các câu hỏi về Web3 bao gồm cả những câu hỏi từ các đối tác đều được anh ấy phụ trách. Ông nói thêm:

“Mastercard có thể cố gắng làm mất uy tín của tôi hoặc hạ thấp những đóng góp của tôi. Nhưng thực tế là các đối tác, khách hàng và nhóm khu vực của chúng tôi trên toàn cầu về Mastercard x NFT đều liên quan đến tôi.”

Mastercard chưa bình luận về việc từ chức của Sethi. Có lẽ, nó sẽ tiếp tục cung cấp các tính năng NFT khác nhau bất chấp vai trò chính của Sethi.

Vào tháng 6 năm 2022, Mastercard đã hợp tác với nhiều thị trường NFT khác nhau, bao gồm ImmutableX, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring và Nifty Gateway. Sự hợp tác đó cho phép chủ thẻ mua NFT mà không cần mua tiền điện tử như một bước trung gian.

Mastercard cũng đã làm việc với Polygon để khởi chạy một công cụ giúp artist tham gia mint NFT. Công ty đã hợp tác với ứng dụng tiền điện tử Hi để cung cấp thẻ ghi nợ có thể tùy chỉnh có avatar NFT vào năm ngoái.

Ngoài NFT, Mastercard cũng đang nỗ lực cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, bao gồm dịch vụ giao dịch, công cụ giám sát và tùy chọn phần thưởng . Nó cũng hỗ trợ thẻ thanh toán được cung cấp bởi các công ty tiền điện tử, bao gồm Uphold, Wirex, Nexo và Bitpay.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once