Kế hoạch mở Ngân hàng số của Ara Bank tại Hoa Kỳ

spot_imgspot_img

Abra thông báo kế hoạch liên doanh quốc tế với ngân hàng Hoa Kỳ sẽ có buổi làm việc với các quan chức để đảm bảo tuân thủ quy định và pháp luật. Dự kiến ngân hàng số này sẽ ​​ra mắt lần lượt vào cuối năm nay và đầu năm sau.
hình

Sàn giao dịch tiền điện tử Abra cho biết họ đang thành lập một ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ cho phép khách hàng gửi tài sản kỹ thuật số.

Tại cuộc họp báo gần đây, Abra đã giới thiệu tên của ngân hàng số là Abra Bank. Ngân hàng hoạt động tại Hoa Kỳ này có nhiệm vụ cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng tài sản kỹ thuật số theo cách giống như tiền pháp định tại các ngân hàng truyền thống. Công ty cũng có kế hoạch ra mắt Abra International, một doanh nghiệp tập trung vào tài sản kỹ thuật số có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ.

Đại diện Abra Bank thông cáo rằng:

Cách tốt nhất để trở thành người tiên phong trong Web3 và ngân hàng tiền điện tử thông dụng cho mọi người là tuân theo các quy định toàn cầu để cung cấp sự minh bạch, giám sát và bảo mật.


Dự án dự định triển khai cung cấp các dịch vụ về giao dịch và ‘on-ramps, off-ramps’. Founder và CEO, Bill Barhydt chia sẻ trên Twitter rằng ngân hàng đã lên kế hoạch bao gồm các dịch vụ cho các NFT và lưu ký, dự kiến ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023.

Vào tháng 9 năm 2021, Abra đã gọi được 55 triệu đô la tài trợ cho dự án do Amex Ventures và cộng sự phát triển về dịch vụ lĩnh vực quản lý tài sản. Công ty báo cáo rằng họ có hơn 1,5 tỷ đô la tài sản tại thời điểm đó.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once