Israel cấp phép mở sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên

spot_imgspot_img

Sau cuộc sửa đổi khung pháp lý vào 2016, Bits of Gold trở thành công ty đầu tiên mà Israel cấp giấy phép để hoạt động với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản điện tử.

Cơ quan quản lý thị trường vốn và bảo hiểm Israel (ISCMA) đã cấp giấy phép hoạt động cho sàn Bits of Gold. Đây là tin vui cho các nhà đầu tư nước này sau hơn 5 năm chờ đợi.

Theo đó, Ngân hàng Israel (BOI) sẽ sớm thông báo những thủ tục pháp lý cần thiết cho hoạt động giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử. Những ngày sắp tới sàn Bits of Gold có thể bắt đầu cung cấp các dịch vụ của mình.

Ngoài ra, Bits of Gold Wallet đang được xem xét về độ bảo mật để hợp thức hóa sử dụng tại Israel. Đồng thời, tham vọng về sản phẩm Bits of Gold Connect, một hệ thống có nhiều tích hợp cho phép các công ty công nghệ tài chính, ngân hàng và những tổ chức khác hợp tác cùng sàn để cung cấp một số tính năng đến khách hàng.

Giám đốc điều hành của Bits of Gold, ông Youval Rouach chia sẻ:

Bits of Gold Connect là một bước phát triển cho tương lai, chúng tôi đã chuẩn bị hơn 2 năm nay. Nếu được cấp phép thì đây sẽ là giải pháp mới cho nền kinh tế Israel.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once