Intella X – Nền tảng chơi game Web3 được hỗ trợ bởi Polygon, đã huy động được 12 triệu USD

spot_imgspot_img

Một trong những gã khổng lồ trò chơi hàng đầu của Hàn Quốc, NEOWIZ, đã thông báo rằng họ đã huy động thành công 12 triệu USD vòng Private Fund cho nền tảng trò chơi Web3 của mình mang tên Intella X.

Intella X – Nền tảng chơi game Web3 được hỗ trợ bởi Polygon, đã huy động được 12 triệu USD

Khoản đầu tư có sự tham gia của hơn 20 nhà đầu tư từ nhiều lĩnh vực khác nhau và bao gồm các đối tác đáng chú ý như: Polygon, Animoca Brands, Magic Eden, Planetarium, Big Brain Holdings, Global Coin Research, Crit Ventures, JoyCity, Pearl Abyss, XL Games, và WEMIX.

Intella X được phát triển bởi công ty game Hàn Quốc Neowiz hợp tác với Polygon. Dự án tự mô tả là một nền tảng chơi game Web3 thế hệ tiếp theo, sứ mệnh của Intella X là thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3 thông qua các giao thức, dịch vụ và trò chơi nền tảng độc đáo.

Nền tảng sẽ thưởng cho những người đóng góp cho hệ sinh thái của họ, bao gồm cả nhà phát triển trò chơi và người dùng, thông qua token gốc và phân phối lại phần doanh thu của mình cho những người đóng góp thông qua giao thức phân phối doanh thu phi tập trung.

Intella X sẽ phát hành vào giai đoạn cuối Quý 1 / 2023, việc triển khai cũng sẽ bao gồm: Ví Web3 độc quyền, DEX (sàn giao dịch phi tập trung), NFT Marketplace, Launchpad và một số trò chơi khác.

Trang web của Intella X hiển thị một số trò chơi sắp tới trong danh sách của mình, bao gồm: MMO, trò chơi poker, trò chơi đánh bạc. Nó cũng có một số dự án IP như Cats and Soup – một trò chơi di động phổ biến.

Polygon đã thông báo vào tháng 8 năm ngoái rằng họ đang hợp tác để xây dựng nền tảng với Neowiz.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once