Huobi Global khai tử giao dịch HUSD, ngừng triển khai stablecoin

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global sẽ dừng giao dịch trong stablecoin HUSD và xóa sổ token này vào 8 giờ sáng thứ Sáu (4 giờ chiều thứ Sáu theo giờ Hong Kong), theo thông báo từ công ty.

Sàn giao dịch cho biết, tài sản HUSD do người dùng Huobi nắm giữ sẽ được chuyển đổi thành USDT với tỷ lệ 1:1 sau khi hủy niêm yết. Đồng thời, cho biết công ty hy vọng sẽ hoàn tất chuyển đổi vào ngày 4/11 tại Hong Kong.

Huobi Global cho biết trong thông báo việc hủy niêm yết này là “những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái blockchain.”

Giá của HUSD giảm xuống mức 0,97 đô la vào 10 giờ sáng Hong Kong và hiện đang giao dịch ở mức 0,97 đô la, theo CoinMarketCap. Stablecoin này hầu như được giao dịch ở mức dưới 1 đô la Mỹ kể từ khi nó phụ thuộc vào tỷ lệ chuyển đổi 1:1 sang đô la Mỹ vào tháng 8.

HUSD được phát hành lần đầu bởi Huobi Global vào năm 2018. Đến năm 2019, công ty phát hành của HUSD đã được đổi thành một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi Huobi Capital có tên là Stable Universal, với Paxos là đối tác lưu ký của nó.

Vào tháng 10, Huobi Global đã được About Capital, một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Hồng Kông, mua lại.

Hiện tại, Huobi Global từ chối trả lời các câu hỏi của báo chí.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once