Houbi và OKEx bị ảnh hưởng nặng nề sau lệnh cấm của Trung Quốc

spot_imgspot_img

Giá của các Token thuộc các sàn giao dịch tiền điện tử Huobi và OKEx đã giảm sau khi thông báo đàn áp mới nhất của Trung Quốc được công bố.

Trong vòng một giờ sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc tuyên bố về kế hoạch tiếp tục đàn áp giao dịch tiền điện tử, giá của token huobi (HT) và token OKB của OKEx (OKB) đều giảm hơn 15%. 

Dựa trên dữ liệu từ CoinGecko, đây hiện là hai token hàng đầu có tỷ lệ phần trăm giảm mạnh nhất trong 24 giờ qua tính đến thời điểm đưa tin.

/upload/image/users/user_42/image/240902.png
Nguồn: The block 

Các biện pháp cứng rắn hơn của Trung Quốc hiện đang nhắm vào tất cả các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, có nghĩa là bất kỳ doanh nghiệp nào cho phép mọi người trao đổi tiền tệ fiat thành tài sản tiền điện tử sẽ bị coi là bất hợp pháp.

Cả Huobi và OKEx đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và được thành lập tại quốc gia này nhiều năm trước. Mặc dù họ đã tuyên bố đã chuyển ra khỏi Trung Quốc và tạm ngừng giao dịch tiền tệ fiat bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc, nhưng họ vẫn có nhân viên làm việc tại quốc gia này và phục vụ cho khách hàng Trung Quốc, cho phép họ trao đổi Renminbi sang tài sản tiền điện tử thông qua giao dịch mua bán tại quầy (OTC ) trên nền tảng của họ. 

Mặt khác, Binance cũng cung cấp các dịch vụ OTC bằng nhân dân tệ của Trung Quốc trên nền tảng của mình. Tuy nhiên, giá token BNB của Binance ít bị ảnh hưởng hơn với mức giảm 8% trong những giờ qua.

Các sàn giao dịch không đưa ra bất kì bình luận nào về việc liệu họ hành động để đối phó với các biện pháp đàn áp mới của Trung Quốc hay không.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once