Hình ảnh chú chó Shiba Inu của Elon Musk kích đồng Dog-Themed tăng giá 1000%

spot_imgspot_img

Elon Musk không còn xa lạ gì với những dòng tweet đã thúc đẩy các đồng xu chủ đề chó tăng giá. Những đồng coin được mô phỏng theo đồng Dogecoin chủ đề chó của OG đã tràn ngập thị trường trong năm nay. Một số tăng trưởng tốt, một số khác thì chưa. Trong bối cảnh này, cộng đồng luôn hướng tới “Dogefather” Elon Musk khi đầu tư vào các token này. Trong khi các dòng tweet của Musk chủ yếu ảnh hưởng đến đồng meme hàng đầu, Dogecoin, cư dân mạng cũng đã biết cách nắm bắt cơ hội từ bài tweet của tỷ phú.

Đồng xu chủ đề con chó Shiba Inu được đặt theo tên của chú chó Dogecoin nổi tiếng. Không rõ vào thời điểm đăng tải, những dòng tweet của Musk về việc nhận nuôi chú chó Shiba Inu đã khiến giá của altcoin này tăng vọt. Tăng tới 1500% trong một ngày. Giờ đây, các đồng xu khác có chủ đề về chó cũng đang theo xu hướng tương tự.

Tỷ phú Elon Musk đã tweet một vài lần về việc nhận được một con vật cưng Shiba Inu. Musk đã ấp ủ tên cho con vật cưng từ lâu, ông nói rằng ông sẽ đặt tên là Floki. Đúng như dự đoán, cộng đồng Doge đã thấy sự xuất hiện của các đồng xu mới có chủ đề về chó có tên Floki Inu và Shiba Floki. Sau những dòng tweet của Musk về việc con cưng mới của anh ấy là Shiba Inu sắp về nhà, giá của các token đã tăng vọt.

Musk chào đón Floki về nhà

Musk đã tweet một bức ảnh của chú chó Shiba Inu đang ngủ. Chú thích chỉ đơn giản là “Floki đã đến”. Bài tweet đã thu hút được hơn 200 nghìn lượt thích và cộng đồng tiền xu chó đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể của hai đồng tiền chính.

Image
Floki has arrived” – Nguồn: https://twitter.com/elonmusk/status/1437179881260032016

Token Shiba Floki (FLOKI) đã chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kể nhất sau khi tweet xuất hiện trực tuyến. Token có chủ đề về con chó đã tăng hơn 1000% trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi Elon Musk đăng tải bức ảnh về chú chó của mình. Token này trước đó đã mất hơn 40% tổng giá trị sau mức cao nhất mọi thời đại mà nó đã đạt được vào tháng 7. Sự quan tâm trở lại đối với cộng đồng tiền xu chó sau tweet của Musk đã tạo cho token này động lực để bứt dậy.

Floki Inu, một token khác được đặt theo tên con chó của Musk, cũng chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể của nó. Đồng tiền này đã tăng giá hơn 100% sau dòng tweet của Musk. Điều này đã khiến altcoin này tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, trước khi điều chỉnh xuống.

Dogecoin và Shiba Inu không phát triển tốt

Trong khi những đồng xu con chó ít được biết đến tăng giá, thì những đồng xu nổi tiếng lại không mấy thành công với dòng tweet của Musk. Dogecoin hiện giảm 4,5% trong 24 giờ qua. Trong khi Shiba Inu giảm 5,35% trong cùng khoảng thời gian.

Dogecoin price chart from TradingView.com
Giá Dogecoin chật vật bất chấp tweet của Elon Musk | Nguồn: DOGEUSD trên TradingView.com

Shiba Floki đang giao dịch ở mức giá hiện tại là $0,0000000060. Floki Inu đã mất vị trí ở mức cao nhất mọi thời đại mà nó đạt được vào Chủ nhật ở mức 0,00004354 đô la, hiện đang giao dịch ở mức 0,00003522 đô la.

Dogecoin giảm khi giao dịch $0,2342 và Shiba Inu giao dịch ở mức giá $0,000006452. Tất cả các mức giá này đều theo giá hiện tại từ Coinmarketcap tại gần thời điểm viết bài.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once