Hàn Quốc cho biết không có xác nhận nào cho việc Binance rút khỏi dự án thành phố crypto Busan

spot_imgspot_img

Một quan chức tại thành phố Busan của Hàn Quốc cho biết các nhà chức trách chưa nhận được xác nhận nào về việc Binance đã rút khỏi quan hệ đối tác để thành lập sàn giao dịch tiền điện tử được thành phố hỗ trợ đầu tiên tại Hàn, theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương.

Truyền thông tại Hàn đã đưa tin hôm thứ Tư rằng Binance không phải là thành viên của ủy ban Busan để thành lập sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, một vài quan chức chính quyền thành phố Busan cho biết rằng thành phố vẫn chưa chốt được ai sẽ là thành viên của ủy ban.

Binance đã hợp tác với Busan vào tháng 8 để giúp thành phố thiết lập hệ sinh thái blockchain và trao đổi tài sản kỹ thuật.

Các sàn giao dịch toàn cầu Crypto.com, Gate.ioHuobi Global cũng đã ký thỏa thuận với Busan vào đầu năm nay để giúp thành phố thiết lập sàn giao dịch và hệ sinh thái blockchain riêng.

Busan, thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc, được chỉ định là “khu vực không có quy định blockchain đặc biệt” vào năm 2019, cho phép các nhà phát triển blockchain đưa ra các dự án hoặc ý tưởng tại đây mà không vướng phải các rào cản về quy định.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once