Giá XRP dự kiến ​​sẽ đạt 1,5 đô la trong quý 4 năm 2021

spot_imgspot_img

Giá XRP dường như đang tận hưởng ngày cuối tuần vì nó đã tăng hơn 0,17 điểm về giá trị thị trường. Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự điều chỉnh sớm, nhưng nó có thể tồn tại trong thời gian ngắn do hoạt động mạng ủng hộ phe bò. Giá XRP đã có một đợt phục hồi trong hai ngày qua, tăng gần 16%, gần đây đã chạm mức cao nhất là $ 1,23. Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức 1,158 đô la, tăng 13% trong 24 giờ qua.

/upload/image/article/Gia-XRP-du-kien-__se-dat-15-do-la-trong.png

Giá XRP có cơ hội tốt để đạt 1,5 đô la sau khi tăng 30% chỉ trong mười ngày

Một xung lực tăng giá đột ngột có thể đã được dự đoán khi XRP tiếp cận đường xu hướng thấp hơn của kênh song song tăng dần, nơi giá của nó đã được giữ kể từ ngày 25 tháng 9 trên biểu đồ 4 giờ.

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật chỉ ra một sự điều chỉnh ngắn trước khi tiếp tục xu hướng tăng, hoạt động trên mạng ủng hộ phe bò. Những người tham gia thị trường dường như đang tham gia lại thị trường, thể hiện qua tốc độ tăng trưởng mạng lưới tăng đột biến gần đây. Số liệu trực tuyến này xem xét số lượng địa chỉ mới được tạo trên mạng mỗi ngày để xác định xem một dự án đang đạt được hay mất sức hút.

Ngay cả sau khi XRP điều chỉnh 39,5% vào đầu tháng 9, sự gia tăng ổn định trong tốc độ tăng trưởng mạng lưới cho thấy mức độ chấp nhận của người dùng tăng lên theo thời gian. Thông thường, khi số liệu này mở rộng trong một thời gian dài, giá sẽ tăng lên.

/upload/image/article/1633931107_632_Gia-XRP-du-kien-__se-dat-15-do-la-trong.png

Vì tăng trưởng mạng thường được coi là một trong những yếu tố dự đoán chính xác nhất về giá, nên việc tiếp tục xu hướng tăng là không thể tránh khỏi.

Thanh quyết định kéo dài bốn giờ đóng cửa trên đường xu hướng trên của kênh ở mức 1,24 đô la có thể làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá ngắn hạn. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, XRP có thể tăng lên tới 1,30 đô la hoặc thậm chí 1,42 đô la. Tuy nhiên, một tương lai xa hơn là mốc 1,5 đô la.

Theo Cointelegraph, XRP có cơ hội tốt để đạt $ 1,50 trong quý 4 năm 2021 sau khi vẽ sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày.

“Cái gọi là Golden Cross đã xuất hiện nhiều lần trên các biểu đồ XRP trong lịch sử. Lần xuất hiện cuối cùng của nó là vào ngày 10 tháng 8, sau đó là đợt tăng giá khoảng 80% sau đó, với XRP đứng đầu theo mùa ở mức 1,43 đô la trước khi giảm trở lại ”, Cointelegraph báo cáo. “Tương tự, việc đóng cửa đường EMA 20 ngày của XRP trên đường EMA 50 ngày vào ngày 4 tháng 2 trùng với mức tăng giá khoảng 400% sau đó. Khi làm như vậy, XRP đã đạt mức cao nhất trong năm là 1,98 đô la, chứng minh thêm rằng Golden Cross mới nhất có thể thúc đẩy phản ứng tăng giá tương tự từ các nhà giao dịch ”.

/upload/image/article/1633931107_342_Gia-XRP-du-kien-__se-dat-15-do-la-trong.png
Biểu đồ giá XRP / USD hàng ngày có Golden Cross

Lần mua mới nhất trên thị trường XRP cũng đến sau bản cập nhật vụ kiện SEC-Ripple gần đây. Phán quyết được đưa ra vào ngày 8 tháng 10, sau đó là giá XRP tăng 17%.

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once