Giá tiền ảo hôm nay (13/11): Anh em tỷ phú Bitcoin Winklevoss đến Việt Nam vào ngày mai

spot_imgspot_img

Cặp song sinh tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới là Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss sẽ đến TP. Hồ Chí Minh vào ngày mai 14/11/2018.

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Anh em tỷ phú Bitcoin Winklevoss sẽ đến Việt Nam vào ngày mai

Anh em song sinh Winklevoss nổi tiếng từ năm 2006 sau vụ kiện CEO Facebook – Mark Zuckerberg ăn cắp ý tưởng mạng xã hội của họ. Đến năm 2009, họ được bồi thường 65 triệu USD. Hai anh em đã dùng 11 triệu USD để đầu tư vào Bitcoin và trở thành những tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

Trong chuyến thăm lần này, Cameron và Tyler sẽ có buổi talk show bàn luận về sáng tạo, cộng đồng startup và công nghệ tại tại Trung tâm hội nghị Dreamplex, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Đi cùng đoàn còn có nhiều nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác từ Silicon Valley, bất động sản tại New York, ngân hàng như Joe Lonsdale là đồng sáng lập của Palantir – con trai của tập đoàn bất động sản Milstein và bà Sao Lonsdale – người đã nhiều năm đứng sau hỗ trợ kết nối giữa làn sóng công nghệ khởi nghiệp Việt Nam với những nhà đầu tư nổi tiếng tại Silicon Valley.

Cameron và Tyler là những nhà đầu tư và doanh nhân đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ từ năm 2003. Đến nay, họ trở thành đồng sáng lập Gemini Capital, chủ sở hữu Winklevoss Capital Management – một công ty đầu tư tư nhân hợp tác với một số công ty khởi nghiệp.

Danh mục đầu tư của công ty bao gồm Hukkster – một công cụ trực tuyến để mua sắm ưu đãi; Sum Zero – cộng đồng trực tuyến cho các chuyên gia đầu tư và Bitcoin.

Sự kiện được CEO Lixibox – một startup kinh doanh mỹ phẩm dựa trên nền tảng công nghệ tại Việt Nam và CEO Kambria – một nền tảng sáng tạo mở cho phép triển khai và những hợp tác trong các khía cạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất cũng như phân phối các công nghệ tiên tiến, đồng tổ chức.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once