Giá Ethereum có thể điều chỉnh ngắn hạn trước khi tăng giá

spot_imgspot_img

Chỉ số fear and greed Ethereum báo hiệu các chỉ số tham lam cao ở mức 73, ngay cả khi GasNow, hệ thống báo giá Ethereum phổ biến tạm ngừng hoạt động.

Sau sự kiện này là nhóm khai thác có trụ sở tại Trung Quốc [Sparkpool] trước đó đã thông báo về việc đóng cửa để đáp ứng các yêu cầu quy định.

Etherscan tại thời điểm báo chí cho thấy hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 duy trì vị trí dẫn đầu với tư cách là tài khoản tiền gửi hàng đầu về số dư Ether, một dấu hiệu cho thấy tỷ lệ phát sinh Sparkpool không ngăn cản sự phát triển của hệ sinh thái ETH.

Một động lực quan trọng khác của thị trường tiền điện tử nói chung là sự chấp thuận của Bitcoin ETF gần đây, khi các nhà phân tích suy đoán về sự chấp nhận của Ethereum ETF theo sau. Trong khi đó, biểu đồ giá cả của ETHBTC từ khung thời gian hàng ngày báo hiệu sự phân kỳ tăng giá thường xuyên, có nghĩa là chúng ta nên mong đợi sự gia tăng nhu cầu về ETH trên BTC trong thời gian ngắn đến trung hạn.

Đọc tiếp khi chúng tôi khám phá thêm thông tin chi tiết từ biểu đồ giá ETHUSDT.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Ethereum (ETH)

Được ghép nối với USDT, Ethereum ETH giao dịch trong một tam giác mở rộng, được hình thành bởi các mô hình phân kỳ giảm và tăng vào ngày 10 tháng 5 và ngày 19 tháng 7 năm 2121.

Giá của ETHUSDT đã tăng vọt khoảng 136% sau khi sau một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn vào ngày 19 tháng 7. Các giá trị của RSI tiếp tục giao dịch trên mức 25, do đó cho thấy xu hướng tăng như một tín hiệu bẫy gấu xác nhận mức đáy cao hơn vào ngày 20 tháng 9 năm 21 [$ 2652,00].

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Ethereum (ETH)

Các chú thích trên biểu đồ hàng ngày cho thấy một cấu trúc biểu đồ kênh đang mở rộng tương tự,  lần này với sự phân kỳ giảm giá là tín hiệu hiện tại.

Chúng tôi dự đoán xu hướng tăng hiện tại sẽ rút lại khi những nhà đầu cơ đầu tiên thu được lợi nhuận. Mặt khác, nhu cầu tăng vọt có thể làm vô hiệu hóa hoàn toàn sự phân kỳ giảm giá khi giá bắn lên mức cao mới.

Phân tích biểu đồ 4RH Ethereum (ETH)

Nhìn vào ETHUSDT từ khung thời gian trong ngày 4HR, chúng tôi thấy một kênh đang mở rộng thứ ba với tín hiệu phân kỳ tăng tại thời điểm ấn định.

Những người mở rộng quy mô ngắn hạn có thể thực hiện một giao dịch đặt hàng dài hạn nhanh chóng sau sự phân kỳ tăng giá hiện tại với hỗ trợ ở mức $ 3795,00.

Mặc dù triển vọng chung cho ETHUSDT vẫn còn khá mạnh mẽ, nhưng các nhà giao dịch nói chung nên lưu ý đến sự sụt giảm giá dưới sự hỗ trợ của dòng xu hướng tăng giá, điều này có thể khẳng định tín hiệu phân kỳ giảm trong khung thời gian hàng ngày và quyết định bán khống ETHUSDT

Mức trong ngày của Ethereum (ETH)

Tỷ giá giao ngay: 3894,09
Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng mạnh
Tính biến động: Cao
Hỗ trợ: $ 3371,00, $ 3695,00 và $ 3795,00
Mức kháng cự: $ 3966,00 và $ 4000,00
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once