Giá Dogecoin tăng vọt 11% trong vòng 1h

spot_imgspot_img

Giá đồng Dogecoin  đã tăng 11% chỉ trong một giờ giao dịch sáng nay sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Basecoin.

Theo cập nhật mới nhất, Giá đồng Dogecoin lấy cảm hứng từ meme Token Shiba Inu (SHIB), đã tăng 11% chỉ trong một giờ giao dịch sáng nay sau khi cuối cùng cũng được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase – ba tháng sau khi việc niêm yết trên Coinbase pro bị trì hoãn.  

SHIB, được phát minh bởi “Ryoshi” ẩn danh, là một Token hoạt động trên blockchain Ethereum. Nó nổi lên vào đầu năm nay khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk giới thiệu Dogecoin, để tỏ lòng kính trọng với meme chó Shiba Inu từ một thập kỷ trước. Giá DOGE quay trở lại tạo ra một thị trường cạnh tranh theo chủ đề chó.

SHIB hiện đứng thứ 52 trong số tất cả các loại tiền điện tử về vốn hóa thị trường, với 3,7 tỷ đô la; Dogecoin vẫn đứng đầu với 31,7 tỷ USD.

Mục đích chính của các Meme token hiện tại không phải là để mở khóa một tiện ích trên một số giao thức hoặc để triển khai dưới dạng phiếu bầu cho các quyết định quản trị — hay thậm chí là để chi tiêu chúng. Mục đích của việc giao dịch chúng là có thể phát triển một lượng lớn những người dùng quan trọng, như đã xảy ra với Dogecoin trong những ngày đầu. Ví dụ, Shiba Inu đã có thể chuyển đổi sự phổ biến của nó thành một sàn giao dịch phi tập trung có lợi nhuận dựa trên SHIB – ShibaSwap.

Vào ngày 15 tháng 6, Coinbase đã thông báo  rằng: trong vòng vài ngày tới SHIB sẽ có mặt để giao dịch trên Coinbase Pro – ứng dụng của công ty dành cho người dùng nâng cao.

Nhưng những trục trặc kỹ thuật không xác định đã cho thấy Coinbase Pro đã không hỗ trợ SHIB một cách nghiêm túc cho đến tận ngày 9 tháng 9. Thông báo một ngày trước đó đã tạo ra mức tăng giá 26% chỉ trong hai giờ.

Điều tương tự đang xảy ra trong hôm nay với việc Doge được giới thiệu chính thức ứng dụng Coinbase chính. Tài sản của nó hiện có  trị giá là 0,00000760USD, đạt tỷ lệ cao nhất kể từ cuối tháng 8.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once