Giá bitcoin được thiết lập cho một động thái bùng nổ khi ADA, XLM, AAVE và CFX tăng giá

spot_imgspot_img

Phạm vi giao dịch chặt chẽ của BTC gợi ý về một đột phá cuối cùng và ADA, XLM, AAVE và CFX có thể theo sau.

Cuối tuần qua thị trường đã không tạo ra bất kỳ sự đột phá nào, Bitcoin giá tiếp tục giao dịch trong một phạm vi ngày càng thu hẹp. Bitcoin đang trên đà hình thành mô hình nến Doji thứ ba liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần. Điều này cho thấy phe bò Bitcoin và phe gấu không rõ ràng về động thái định hướng tiếp theo.

Không chỉ Bitcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi. Vào ngày 7 tháng 4, Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu của công ty quản lý tài sản Fidelity Investments, đã tweet rằng Chỉ số S&P 500 đã bị mắc kẹt trong một phạm vi trong 9 tháng qua và “sớm hay muộn” sẽ có một đột phá.

Việc Bitcoin không thể vượt qua mức 30.000 đô la đã thu hút hoạt động chốt lời ở một số altcoin nhưng một số ít đã chứng kiến ​​những đợt giảm giá ngắn. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang giữ vị thế của họ với kỳ vọng giá sẽ tăng cao hơn.

Hãy nghiên cứu biểu đồ của các altcoin chọn lọc có thể tăng và bắt đầu xu hướng tăng nếu Bitcoin bứt phá lên. Các mức kháng cự mà trên đó năm loại tiền điện tử này chuyển sang xu hướng tăng giá là gì?

Phân tích giá bitcoin

Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong hai ngày qua, cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu. Thông thường, các phạm vi chặt chẽ được theo sau bởi sự mở rộng về độ biến động.

Đường trung bình động hàm mũ 20 ngày ($27.500) đang đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang dần trượt về phía trung tâm. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, một số điểm dừng lỗ ngắn hạn có thể được kích hoạt và cặp BTC/USDT có thể giảm xuống mức đột phá là 25.250 đô la.

Ngược lại, nếu giá phục hồi mạnh mẽ khỏi đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua vào. Một cuộc biểu tình trên 29.200 đô la có thể nâng cao triển vọng của một cuộc biểu tình lên 30.000 đô la và sau đó là 32.500 đô la.

Đường 20-EMA đang đi ngang trên biểu đồ 4 giờ và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa. Điều này không mang lại lợi thế rõ ràng cho phe bò hay phe gấu. Sự không chắc chắn này khó có thể tiếp tục lâu dài và một động thái định hướng có thể sớm bắt đầu. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán hướng đột phá.

Do đó, tốt hơn là đợi cho sự đột phá xảy ra trước khi đặt cược định hướng. Mức quan trọng cần theo dõi ở phía tăng là 29.200 USD và ở phía giảm là 26.500 USD. Việc vi phạm một trong hai cấp độ có thể bắt đầu một xu hướng di chuyển ngắn hạn.

Phân tích giá Cardano

Phe bò không cho phép Cardano ADA giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày ($0.37), cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn.

Đường EMA 20 ngày dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Trước tiên, cặp ADA/USDT có thể tăng đến đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nghịch đảo. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức kháng cự này sẽ báo hiệu một sự thay đổi xu hướng tiềm năng. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng về mục tiêu mẫu là $0,60.

Nếu phe bán muốn ngăn chặn đà tăng, họ sẽ phải nhanh chóng kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống mức trung bình động đơn giản 200 ngày ($0,35) và sau đó là $0,30.

Biểu đồ bốn giờ cho thấy phe bò đã đẩy giá lên trên đường 20-EMA và tiếp theo sẽ cố gắng vượt qua ngưỡng cản tại đường xu hướng giảm. Nếu họ làm như vậy, điều đó cho thấy rằng đợt thoái lui có thể đã kết thúc. Sau đó, cặp tiền này có thể leo lên đường viền cổ nơi những người đầu cơ giá xuống dự kiến ​​sẽ thiết lập một hàng phòng thủ vững chắc.

Ngược lại, nếu giá đối mặt với sự từ chối ở đường xu hướng giảm, điều đó cho thấy phe gấu đang hoạt động ở các mức cao hơn. Việc bán có thể tăng tốc xuống dưới 0,37 đô la và cặp tiền này có thể lao xuống đường SMA 200.

Phân tích giá Stellar

Thuộc về sao đã từ chối mức kháng cự trên $0,12 và giá đang tiến gần đến đường EMA 20 ngày ($0,10). Những người đầu cơ giá lên có khả năng mua mức giảm xuống của đường EMA 20 ngày.

Nếu giá tăng trở lại khỏi đường EMA 20 ngày, những người đầu cơ giá lên sẽ lại cố gắng vượt qua rào cản trên cao. Nếu chúng thành công, cặp XLM/USDT sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn tăng giá. Điều đó có thể báo hiệu sự khởi đầu của một bước đi lên mới. Trước tiên, cặp tiền này có thể tăng lên 0,15 đô la và sau đó tiến tới mục tiêu mẫu là 0,17 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá quay đầu giảm và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy phe bò đang mất dần khả năng kiểm soát. Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống đường SMA 200 ngày ($0,09). Đây là mức quyết định hoặc phá vỡ đối với những người đầu cơ giá lên vì nếu nó bị phá vỡ, cặp tiền có thể giảm mạnh xuống còn 0,07 đô la.

Biểu đồ bốn giờ cho thấy cặp tiền này đang điều chỉnh bên trong mô hình nêm giảm. Giá đã bật ra khỏi đường hỗ trợ và những người đầu cơ giá lên sẽ cố gắng đẩy cặp tiền này lên trên nêm. Nếu họ làm được điều đó, cặp tiền này có thể tăng lên 0,11 đô la và sau đó là 0,12 đô la.

Mặt khác, nếu giá quay đầu giảm và giảm mạnh xuống dưới đường hỗ trợ, điều đó cho thấy lực bán đã tăng lên. Có một mức hỗ trợ nhỏ ở mức 0,1 đô la nhưng nếu điều đó bị phá vỡ, thì mức giảm có thể kéo dài đến đường SMA 200.

Phân tích giá aave

Aave đã từ chối mức kháng cự trên $82, cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức này một cách quyết liệt. Họ đã kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức tại đường EMA 20 ngày ($75).

Phe gấu đã kéo giá lên đường SMA 200 trên biểu đồ 4 giờ. Đường 20-EMA đã bắt đầu đi xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu có ưu thế hơn.

Nếu đường SMA 200 nhường chỗ, cặp tiền có thể giảm sâu hơn nữa về đường xu hướng tăng. Đây là một mức quan trọng để những người đầu cơ giá lên bảo vệ vì việc phá vỡ dưới mức này sẽ củng cố thêm sức mạnh cho những người đầu cơ giá xuống.

Ở phía tăng giá, việc vượt lên trên đường 20-EMA sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe bò đang quay trở lại. Sau đó, cặp này có thể tăng lên mức kháng cự trên $82.

Phân tích giá CFX

Conflux (CFX) đã ở trong giai đoạn điều chỉnh trong vài ngày qua nhưng một điểm tích cực nhỏ là phe bò đang cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày ($0,36).

Nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, cặp CFX/USDT có thể chạm đến đường xu hướng giảm. Đây là một mức quan trọng mà những người đầu cơ giá xuống phải đề phòng vì việc vượt lên trên mức này có thể mở ra cơ hội cho một đợt tăng giá có thể lên 0,44 đô la và sau đó là 0,49 đô la.

Ngược lại, nếu giá lao dốc và duy trì dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy phe bò có thể đang vội vã thoát lệnh. Điều đó có thể thu hút thêm lực bán, kéo giá về mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,3 đô la. Những người đầu cơ giá lên dự kiến ​​sẽ mua khi giá giảm xuống mức này.

Biểu đồ bốn giờ cho thấy phe gấu đang cố gắng giữ giá dưới đường EMA 20. Điều đó có thể kéo cặp này đến đường SMA 200, có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ chính.

Nếu giá phục hồi khỏi mức này, những người đầu cơ giá lên sẽ lại cố gắng đẩy giá về đường xu hướng giảm. Đây là mức quan trọng cần theo dõi vì việc vượt lên trên mức này sẽ báo hiệu rằng những người đầu cơ giá lên đã quay trở lại trò chơi.

Mặt khác, việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ 0,3 đô la có thể thu hút lực bán tiếp theo, khiến giá giảm xuống 0,25 đô la.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once