Gemini đánh mất mối quan hệ đối tác với ngân hàng JP Morgan

spot_imgspot_img

Theo báo cáo từ CoinDesk, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã mất một đối tác lớn, ngân hàng JP Morgan.

Trong những năm qua, khi giá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có xu hướng đi xuống, một số công ty và dự án đã phá sản và nộp đơn xin bảo hộ phá sản. Gemini cũng có ​​​​những vụ bê bối phát sinh.

Gemini đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xem xét kỹ lưỡng. Sàn giao dịch tiền điện tử bị buộc tội cung cấp bảo mật chưa đăng ký thông qua “Chương trình kiếm tiền” không còn tồn tại.

Cuộc điều tra này và các sự kiện xung quanh Gemini Earn có thể đã dẫn đến quyết định của JP Morgan.

Chương trình kiếm tiền đã gây tranh cãi và là trung tâm của các vấn đề mới nhất của sàn giao dịch. Khi đối tác quan trọng của Gemini cho chương trình và công ty con Genesis của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) tạm dừng hoạt động, người dùng không thể rút tiền của họ khỏi nền tảng.

Những người dùng này gửi tiền điện tử của họ đến Chương trình kiếm tiền để nhận phần thưởng đặt cược và lợi tức do Genesis tạo ra. Sự sụp đổ của FTX đã ảnh hưởng đến FTX sau này và quá trình phá sản của nó.

Do những sự kiện này, Gemini đã tham gia đàm phán với DCG để tái cấu trúc khoản nợ hàng tỷ đô la. Bất chấp quyết định cắt đứt quan hệ với Gemini của JP Morgan, báo cáo khẳng định mối quan hệ của họ với Coinbase sẽ tiếp tục. Như vậy, nhiều khả năng việc hãng chia tay với công ty do Winklevoss sáng lập có liên quan đến những bê bối kể trên.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once