Fireblocks đạt doanh thu 100 triệu đô la trong mùa downtrend

spot_imgspot_img

Nhà cung cấp dịch vụ phần mềm Fireblocks đạt doanh thu khá tốt khi người dùng quan tâm ngày càng nhiều đến tài chính phi tập trung, công nghệ blockchain và Web3.

Fireblocks, nhà cung cấp dịch vụ bảo mật blockchain có trụ sở tại New York, báo cáo mức Doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) đạt hơn 100 triệu đô la, cho thấy sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bất chấp thị trường đi vào mùa đông crypto.

Lý do đằng sau cho việc tăng doanh thu trong bối cảnh Bear Market đang diễn ra có thể là do các nhà đầu tư và công ty đã thay đổi suy nghĩ, họ có xu hướng khám phá các cách sử dụng tiền điện tử hơn là đu nhanh theo các biến động thị trường.

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Fireblocks, Michael Shaulov chia sẻ về điều này:

Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự đổi mới đang diễn ra giữa các fintech, công ty khởi nghiệp Web3, ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

Ngoài ra, các thương hiệu tiêu dùng, công ty trò chơi và các công ty khởi nghiệp tiền điện tử cũng đã đóng góp lớn vào doanh thu 100 triệu đô la của Fireblocks vào năm 2022. Khi tiền điện tử tiếp tục thâm nhập vào cơ cấu tài chính toàn cầu, Fireblocks kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn với tư cách là người hỗ trợ cho các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm tiền điện tử an toàn.

Trong thông báo của mình, Fireblocks tiết lộ có buổi làm việc với các tổ chức hàng đầu trong ngành bao gồm BNP Paribas, Six Digital Exchange, Ngân hàng ANZ, FIS, Checkout.com, MoonPay, Animoca Brands và Wirex.

Phát biểu về tương lai của công ty, CTO Fireblocks, Idan Ofrat cam kết sứ mệnh trong việc cung cấp các giải pháp cho những người mới tham gia thị trường mới nổi và các trường hợp như phát hành stablecoin, quản lý ngân quỹ NFT và thanh toán tiền điện tử.

Vào năm 2021, sàn giao dịch tiền điện tử FTX có mức ​​doanh thu tăng 1000% khi áp lực bán ảnh hưởng lên thị trường tiền điện tử

Các báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho năm tài chính 2020-2021 cho thấy doanh thu của FTX đã tăng từ 90 triệu đô la vào năm 2020 lên 1,2 tỷ đô la vào năm 2021. Báo cáo cũng tuyên bố rằng FTX sở hữu 2,5 tỷ đô la tiền mặt vào cuối năm 2021 với tỷ suất lợi nhuận là 27%.

Tuy nhiên, dự đoán tiếp theo Bear Market cùng với các rào cản quy định dự kiến ​​sẽ làm giảm doanh thu ấn tượng trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once