ETF hợp đồng tương lai Bitcoin phá kỷ lục đạt 1 tỷ đô la AUM trong hai ngày

spot_imgspot_img

Kể từ khi ProShares Bitcoin Strategy ETF bắt đầu giao dịch trong tuần này, nó đã trở thành quỹ nhanh nhất từng đạt được 1 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM).

/upload/image/article/ETF-hop-dong-tuong-lai-Bitcoin-dat-1-ty-do.jpg

Sự ra mắt rất được mong đợi của quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ, BITO, đã dẫn đến một số thành tựu quan trọng.

Nhà phân tích cấp cao của Bloomberg ETF, Eric Balchunas, đã báo cáo rằng quỹ này là quỹ nhanh nhất từng đạt được mức AUM 10 con số chỉ sau hai ngày giao dịch. BITO đã dễ dàng vượt qua người giữ kỷ lục trước đó, một quỹ dựa trên vàng với mã là GLD, mất ba ngày để đạt mốc tỷ đô vào năm 2004.

Ông nhận xét rằng điều này là “một cách thơ mộng”, có lẽ liên quan đến kho lưu trữ các thuộc tính giá trị của Bitcoin và so sánh với vàng kỹ thuật số.

/upload/image/article/Capture(16).PNG

Balchunas thốt lên “Tôi chưa bao giờ thấy thứ gì như thế này. Tôi cá rằng ProShares thậm chí còn bị sốc, ”trong khi đăng lại một bài đăng của nhà phân tích nghiên cứu Bloomberg Intelligence, James Seyffart, người cập nhật biểu đồ ban đầu.

Balchunas đã nhận xét rằng có thể không còn bất kỳ hợp đồng nào để mua nếu khối lượng này tiếp tục, đề cập đến một bài đăng của Chủ tịch ETFStore, Nate Geraci nói rằng gần 45% tỷ lệ BITO hiện đang nằm trong các hợp đồng tương lai tháng 11.

“Nếu $ BITO tiếp tục duy trì tốc độ dòng vốn này, nó sẽ không còn bất kỳ hợp đồng tương lai nào để mua vào cuối tháng do pos [position] Hạn mức.”

Quỹ ProShares cũng đã phá kỷ lục về khối lượng tự nhiên trong ngày đầu tiên cao nhất từ ​​trước đến nay, đạt 1 tỷ đô la vào ngày 19 tháng 10 khi nó ra mắt. Hơn 24 triệu cổ phiếu đã được giao dịch trong ngày đầu tiên của nó và kể từ khi ETF đi vào hoạt động, nó hiện đã giao dịch với khối lượng hơn 2 tỷ đô la.

Balchunas đã dự đoán rằng đợt ra mắt quỹ tương lai Bitcoin tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Sáu. Đây có thể là quỹ ETF chiến lược Bitcoin Valkyrie đang thay đổi mã của nó trở lại BTF để chuẩn bị. Trong giới tiền điện tử, mã BTFD trước đây cũng đề cập đến “buy the f * cking dip”, có thể không giảm quá tốt với SEC. 

/upload/image/article/Capture(17).PNG

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once