ETC Group ra mắt ETP mới cho Ethereum Hard Fork có thể xảy ra

spot_imgspot_img

ETC Group có trụ sở tại London thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ đợt Fork “sắp xảy ra” của Ethereum sau khi mạng chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần.

ETC Group đã gia nhập hàng ngũ các công ty hỗ trợ phiên bản bằng chứng công việc (PoW) tiềm năng của mạng Ethereum.

Blockchain mới có thể sẽ xuất hiện sau quá trình chuyển đổi của mạng sang hệ thống bằng chứng cổ phần (PoS), được gọi một cách dự kiến là ETHPoW và chưa tồn tại.

Tuy nhiên, công ty tiền điện tử ETC Group có trụ sở tại London có kế hoạch niêm yết miễn phí một Exchange-Traded Product, sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) mới dựa trên tài sản gốc của blokchain ETHPoW, phát hành miễn phí cho những người nắm giữ các đơn vị Ethereum ETP (ZETH) với tỷ lệ 1: 1, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

ETP mới được hỗ trợ vật lý này sẽ được gọi là ETC Group Physical EthereumPoW (ETHWetc) và sẽ được niêm yết trên Xetra của Deutsche Borse với mã ZETW “dựa trên Hard Fork sắp xảy ra của Ethereum.” Công ty cho biết việc niêm yết chính thức dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 09, ngay sau sự kiện The Merge.

ETP là một loại chứng khoán có thể được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán với việc theo dõi giá trị của nó như là một chứng khoán cơ bản. Ví dụ: ETP Ethereum theo dõi giá của Ethereum, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với tiền điện tử mà không cần phải nắm giữ tài sản.

Bradley Duke, người sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của ETC Group, cho biết trong một tuyên bố:

Khi chúng tôi ra mắt ETC Group, chúng tôi đã cam kết với những người nắm giữ chứng khoán được hỗ trợ bằng tài sản kỹ thuật số của mình rằng họ sẽ được hưởng lợi từ các đợt Hard Fork đối với các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử cơ bản. Chúng tôi tin rằng việc các nhà đầu tư vào sản phẩm của chúng tôi nhận được số tiền thu được từ đợt Fork này là điều đúng đắn.

Những rào cản trong quá trình đi đến The Merge của Ethereum

Tháng trước, một nhóm các thợ đào tiền điện tử do doanh nhân người Trung Quốc Chandler Guo dẫn đầu đã phát động một chiến dịch chống lại quá trình chuyển đổi sắp xảy ra của Ethereum sang PoS bằng cách cố gắng Hard Fork và tạo ra một blokchain Ethereum thay thế có thể khai thác được thông qua thuật toán bằng chứng công việc (PoW).

Một phiên bản của token ETHPoW (ETHW) thể hiện mối quan hệ nợ giữa hai bên đã được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Poloniex, Gate.io, MEXC và Digifinex.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbse gần đây đã nói rằng họ sẽ xem xét niêm yết ETHW hoặc các Ethereum Hard Fork token sau The Merge trong khi Binance cũng không loại trừ khả năng sẽ niêm yết ETHW.

Ngược lại, NFT Marketplace lớn nhất OpenSea tuyên bố rằng bất kỳ Fork Ethereum nào sẽ không được hỗ trợ trên nền tảng này. Công ty “cam kết chỉ hỗ trợ NFT trên blokchain Ethereum PoS được nâng cấp.”

Một phiên bản của ETHW đạt 141 USD vào đầu tháng 08, tuy nhiên đã giảm mạnh kể từ đó. Token này đã giảm 17,35% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 39 USD vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Ethereum đã giảm 7% trong ngày qua và hiện đang được giao dịch ở mức giá 1.544 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once