Dự án NFT Y00ts rất được mong đợi trên Solana trì hoãn lịch mint NFT 

spot_imgspot_img

Các tài khoản trong danh sách trắng của dự án NFT Y00ts trên blockchain Solana  sẽ phải đợi một ngày khác trước khi sở hữu bộ sưu tập khá ồn ào này.

Dự án NFT Y00ts được kỳ vọng rất lớn trên Solana đã trì hoãn quá trình mint thêm một ngày nữa, theo một Twitter từ nhóm sáng lập của dự án. Điều này gây không sự hoài nghi đằng sau sự cường điệu của bộ sưu tập trong thời gian qua.

Nhóm nghiên cứu đã cho biết một “blocker bug – lỗi chặn” là lý do cho sự chậm trễ. Lỗi chặn được định nghĩa là các vấn đề phát sinh trong giai đoạn thử nghiệm phát triển dự án.

Y00ts đã gây bão NFT trong những tuần gần đây, tạo ra sự cường điệu khi công khai những NFT KOLs nổi tiếng và những người nổi tiếng mới tham gia vào tiền điện tử, bao gồm cầu thủ bóng đá Wayne Rooney, rapper Lil Baby và cựu ngôi sao bóng rổ Allen Iverson, còn được gọi là “The Answer”.

Do đó, danh sách whitelist mint NFT của dự án đã mau chóng hết chỗ chỉ sau thông báo y00ts sẽ chính thức phát hành bộ sưu tập NFT của họ được lên lịch vào ngày 04/09. 

Các NFT Y00ts sẽ được mint trên blockchain Solana thông qua NFT Marketplace Magic Eden. 

Số lượng NFT trong bộ sưu tập y00ts sẽ là 15.000 NFT và để tạo ra một y00ts NFT, người dùng sẽ cần token của hệ sinh thái DeGods là DUST. Nhà đầu tư có thể sở hữu DUST bằng cách stake NFT DeGods hoặc mua chúng trên các sàn DEX.

Các tài khoản nằm trong whitelist sẽ phải mua 375 USD DUST của dự án trước khi mint. 

Việc này đã gây lên nhiều tranh cãi trên Twitter, nhiều người cho rằng đang cố gắng tận dụng sự cường điệu của những người có ảnh hưởng để quảng bá cho dự án chưa rõ ràng. 

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once