Dogecoin tăng 5% sau khi Burger King gợi ý về ‘BiteCoin’ bí ẩn

spot_imgspot_img

Dogecoin (DOGE) dường như đã phản ứng tích cực với dòng tweet gần đây của Burger King UK đề cập đến một đồng tiền không xác định mà dường như không ai trong cộng đồng biết đến.

Chi nhánh Vương quốc Anh của chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng đã gây xôn xao vào tuần trước khi tweet về việc muốn có một “office doge”, sau một yêu cầu bất thường của một người dùng tiền điện tử nói “Chúng tôi cần doge”.

Cộng đồng Dogecoin ngay lập tức phản ứng với dòng tweet, dẫn đến giá của memecoin này tăng vọt.

Cộng đồng Dogecoin phản ứng với ‘BiteCoin’

Cuối tuần qua, Burger King UK một lần nữa khiến cộng đồng tiền điện tử xôn xao trên Twitter với một dòng tweet có nội dung: “Tôi đang tạo BiteCoin.”

Theo cập nhật mới nhất trên Coingecko, giá của DOGE đã tăng gần 1,0% trong 24 giờ qua và 4,5% trong bảy ngày qua. Dòng tweet từ gã khổng lồ thức ăn nhanh đã thu hút sự chú ý của những người đam mê Dogecoin, những người đã chú ý đến các tài liệu tham khảo trước đó của công ty về “Doge”.

Các cuộc thảo luận gần đây của Burger King về DOGE đã tạo ra rất nhiều hứng thú, đặc biệt là đối với những người hâm mộ tiền điện tử, những người đang hy vọng rằng chuỗi thức ăn nhanh sẽ bắt đầu chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số ưa thích của họ.

Burger King quan tâm đến DOGE

Trong một động thái thu hút sự chú ý ngày càng tăng đối với Dogecoin, Burger King Brazil đã đưa ra một thông báo thú vị vào năm 2021 rằng món ăn nhẹ dành cho chó Dogpper của họ sẽ có sẵn để mua bằng tiền điện tử. Gã khổng lồ thức ăn nhanh đã tiếp tục quảng bá sản phẩm trên toàn quốc thông qua một quảng cáo, mang lại sự tiếp xúc nhiều hơn với Dogecoin.

Cuối năm đó, Burger King và Robinhood đã hợp tác để cung cấp cho khách hàng Hoa Kỳ một quà tặng tiền điện tử bao gồm 20 Bitcoin, 200 Ether và 2 triệu Dogecoin ấn tượng.

Bất chấp những sáng kiến ​​thân thiện với tiền điện tử này, vẫn chưa chắc chắn liệu Burger King UK có kế hoạch cho phép khách hàng mua bữa ăn bằng Dogecoin tại các nhà hàng của mình hay không.

Tình yêu của người dùng Twitter dành cho DOGE

Gần đây, Dogecoin đã trải qua một đợt tăng giá trị đáng kể khi người dùng Twitter nhận thấy rằng các nút trang chủ của họ đã được thay thế bằng meme Doge yêu thích.

Chỉ trong một tuần, DOGE đã tăng 35% một cách ấn tượng, cho thấy mức độ ảnh hưởng mà các nền tảng truyền thông xã hội có thể có trên thị trường.

Theo LunarCrush, một nền tảng phân tích xã hội, đó là một tuần đầy sự kiện đối với Dogecoin, với tỷ lệ thống trị xã hội trung bình mỗi giờ của nó tăng lên 7,54%, tương đương mức tăng đáng kể 212%.

Hơn nữa, số người đóng góp xã hội mỗi giờ trung bình tăng ấn tượng 381%, trong khi tổng số tương tác xã hội tăng vọt lên 1,97 tỷ, tăng 990%.

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử ở mức 11,5 tỷ USD trên biểu đồ hàng ngày tại TradingView.com

Với phản ứng tích cực từ người dùng Twitter, các nhà phân tích tự tin rằng sự kiện mới nhất sẽ có tác động đáng kể đến quỹ đạo tăng trưởng của Dogecoin.

Trên thực tế, nhiều người đang dự đoán rằng DOGE sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trước cuối năm nay, khiến đây là thời điểm thú vị cho cộng đồng Dogecoin.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once