Doanh số bán hàng NFT Doanh số đạt mức cao kỷ lục 10,7 tỷ đô la trong quý 3

spot_imgspot_img

Hệ sinh thái NFT đang bùng nổ và doanh thu chính là minh chứng cho điều này. Tăng hơn tám lần so với kỷ lục quý hai, khối lượng bán ra của các NFT đã tăng lên 10,7 tỷ đô la trong quý 3 năm 2021, làm nổi bật sự tăng trưởng đáng kể liên tục từ đầu năm đến nay.

 

Theo Reuters, từ dữ liệu của DappRadar – một nền tảng phân tích tiền điện tử, tổng khối lượng bán hàng trong quý đầu tiên đạt 1,2 tỷ đô la và 1,3 tỷ đô la trong quý thứ hai. Kỷ lục gần đây đã đưa quý 3 trở thành quý có doanh thu cao nhất trong lịch sử NFT. Cho đến nay, dựa trên dữ liệu của DappRadar, doanh số bán hàng của NFT đã lên đến 13,2 đô la.

Dựa trên dữ liệu của DappRadar, phần lớn (khoảng 50%) các giao dịch trên blockchain liên quan đến NFT trong quý thứ ba có giá từ $101- $1,000, trong khi những giao dịch ở mức $1,001- $10.000 chiếm 20% doanh số và 17% cho các mức giá dưới $100. Nền tảng phân tích này chỉ theo dõi các NFT dựa trên Ethereum.

Cuộc cách mạng tiền điện tử: đầu tiên là DeFi, và bây  là NFT

Trong khi thế giới vẫn đang nỗ lực điều chỉnh các tiềm năng của cuộc cách mạng tài chính phi tập trung (DeFi) sao cho phù hợp, thì NFT đã xuất hiện, cho thấy cách mà công nghệ blockchain có thể được sử dụng để đảm bảo quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và xác thực. Cho đến nay, cuộc cách mạng NFT đã giúp các thương hiệu tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới. Từ Marvel Studios đến Tạp chí TIME và thậm chí cả Dolce & Gabbana, sự bao trùm của NFT đang dần ngáng đường các nhà sưu tập lẻ và tổ chức.

Sự thống trị của Ethereum với tư cách là trung tâm của NFT cũng đang dần mất đi khi các giao thức khác, bao gồm cả Solana và Cardano, hiện cũng đang cung cấp hỗ trợ cho NFT trên các giao thức của họ. Bất chấp những hạn chế trong việc định giá NFT tăng chóng mặt, nhiều người tin rằng vai trò của các nền tảng như OpenSea sẽ giúp thúc đẩy việc sử dụng trở nên chính thống.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once