Đầu tư vào Meme Coin ít rủi ro thảm họa như FTX

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba FTX gần đây đã nộp đơn xin phá sản, dẫn đến nhiều vấn đề cho các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng FTX. Sau khi tin tức này lan rộng trên thị trường tiền điện tử, nhiều vấn đề khác đã được đưa ra ánh sáng. Trao đổi tiền điện tử đã từng được coi là đáng tin cậy và đúng đắn, điều này đã mang lại cho nó vị thế khổng lồ mãi cho đến những sự kiện xảy ra gần đây.

Để đảm bảo tiền và lợi ích của nhà đầu tư luôn được bảo vệ, hãy thử đầu tư vào các đồng tiền meme tập trung vào cộng đồng và nhà đầu tư như Dogecoin (DOGE) và Big Eyes Coin (BIG).

Cộng đồng của Dogecoin đã đẩy nó lên Top 10

Dogecoin là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. Chú chó (dogecoin) này cắn rất nhiều và hiện đang đứng ở vị trí thứ tám trên Coin Market Cap. Tất cả điều này đạt được là do cộng đồng khổng lồ mà đồng tiền này đã xây dựng được.

Khi Dogecoin được ra mắt vào năm 2013, nó được coi là một sự hồi đáp vui vẻ đối với loại tiền điện tử đầu tiên, Bitcoin (BTC). Những người tạo ra đồng xu không bao giờ có ý định coi trọng nó, vì họ thậm chí còn sử dụng meme “doge” làm linh vật của đồng xu. Tuy nhiên, khi mọi người nhìn thấy đồng xu ngớ ngẩn này, họ thấy nó thật buồn cười và bắt đầu ủng hộ nó. Các nhóm tiền điện tử trên các nền tảng xã hội bắt đầu thảo luận về Dogecoin và nó đã trở nên nổi tiếng hơn kể từ đó.

Do tất cả những nỗ lực mà cộng đồng đã bỏ ra để phát triển đồng tiền, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã chú ý và thích đồng tiền này. Anh ấy bắt đầu ủng hộ nó trên Twitter, điều này đã khiến nó thật sự bùng tung. Nếu không có cộng đồng đằng sau nó, Dogecoin sẽ không được như bây giờ. Đây là lý do tại sao Dogecoin tập trung vào nhu cầu và mong muốn của các nhà đầu tư, nhằm mục đích giữ cho cộng đồng tiền xu tập trung vào việc đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư của mình một cách tốt nhất có thể.

Đồng tác giả của đồng xu, ông Billy Markus, thậm chí đã chỉ trích FTX và người tạo ra nó trên Twitter rằng, “Tôi không nghĩ chúng ta nên cho những người thực hiện hành vi gian lận lớn như vậy một cơ hội thứ hai để thực hiện hành vi gian lận lớn một lần nữa.” . Điều này càng cho thấy cam kết của Dogcoin đối với cộng đồng của nó.

Big Eyes Coin đầu tư vào cộng đồng của nó

Big Eyes Coin là một đồng xu meme mới. Nó đang ở giai đoạn thứ sáu của đợt bán trước và đã huy động được số tiền khổng lồ 10 triệu đô la chỉ trong vài tuần. Giống như Dogecoin, Big Eyes Coin sử dụng linh vật động vật để thu hút cộng đồng những người yêu mèo. Big Eyes Coin có một linh vật mèo theo phong cách anime đáng yêu, nó đã tập hợp một cộng đồng những người yêu thích meme và mèo.

Đồng tiền này tập trung vào việc tìm hiểu sâu vào cộng đồng, đảm bảo 80% tất cả các token BIG có sẵn trong quá trình bán trước. Tiền điện tử còn đi xa hơn thế này bằng cách quan tâm đến nhu cầu của cộng đồng ở mức độ sâu hơn. Big Eyes Coin đã dành riêng một ví từ thiện 5% mà họ đã dành để quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện bảo vệ đại dương, làm sạch thế giới mà các nhà đầu tư của họ quan tâm. Như đã thấy trên trang Twitter của đồng xu, nó đã bắt đầu quyên góp cho các tổ chức từ thiện này và dường như nó không có ý định dừng lại sớm.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhiều người trong thế giới tài chính chỉ quan tâm đến tiền, điều này có thể thấy ở người sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried. Tuy nhiên, có những loại tiền điện tử như Big Eyes Coin và Dogecoin. Họ rất tập trung vào cộng đồng và quan tâm đến lợi ích của nhà đầu tư. Nếu bạn đang muốn đầu tư, họ nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once