Danh sách chờ của ví Robinhood đạt 1 triệu người

spot_imgspot_img

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev cho biết tiền điện tử như một loại tài sản có thể  “stay”  ở đây và tiết lộ rằng hơn một triệu người dùng đã đăng ký vào danh sách chờ ví tiền điện tử của công ty.

 

/upload/image/article/Danh-sach-cho-vi-tien-dien-tu-Robinhood-dat-1.jpg

Theo Giám đốc điều hành Vlad Tenev, hơn 1 triệu người đang nằm trong danh sách chờ đợi ví tiền điện tử được chờ đợi từ lâu của Robinhood

Nói chuyện với Jim Cramer trong hội nghị thượng đỉnh Disruptor 50 của CNBC vào ngày 21 tháng 10, Tenev nói rằng rất “tự hào” về sự tiến bộ của Robinhood trong lĩnh vực tiền điện tử, khi anh nhấn mạnh nỗ lực gần đây của công ty để cung cấp ví tiền điện tử cho người dùng:

“Rất nhiều người đã hỏi chúng tôi về khả năng gửi và nhận tiền điện tử, chuyển chúng vào ví phần cứng, chuyển chúng vào nền tảng để hợp nhất. Và bạn biết đấy, danh sách chờ ví tiền điện tử hiện có hơn một triệu người, điều này rất thú vị. ”

“Chúng tôi nhận thấy cơ hội để tiếp tục phát triển công việc kinh doanh đó,” ông nói thêm.

Người dùng Robinhood từ lâu đã thúc giục công ty phát triển ví tiền điện tử vì nền tảng này hiện không hỗ trợ gửi hoặc rút tiền và chỉ cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng đô la Mỹ và giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng.

Vào ngày 22 tháng 9, Robinhood cuối cùng đã công bố kế hoạch triển khai ví tài sản kỹ thuật số và mở danh sách chờ cho lần đầu tiên truy cập vào tính năng mới. Một đại diện của Robinhood đã nói với Market Watch vào tháng trước rằng ví sẽ ra mắt trong tháng này cho một số người dùng và cuối cùng sẽ mở cửa cho tất cả người dùng vào đầu năm 2022.

Trong sự kiện này, Tenev đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực tiền điện tử mới nổi, lưu ý rằng nó “ở đây để tồn tại như một loại tài sản” và nó có những lợi thế cụ thể như có thể kết nối thị trường toàn cầu.

“Vì vậy, bạn biết đấy, bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới cho dù bạn ở Mỹ hay ở nước ngoài, bạn đều có thể có một chiếc ví, bạn có thể gửi cho mọi người tiền điện tử từ ví đó đến ví của họ.” Ông nói.

Robinhood lần đầu tiên ra mắt giao dịch Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vào năm 2018 cho khách hàng ở năm tiểu bang của Hoa Kỳ. Robinhood kể từ đó đã mở rộng hỗ trợ altcoin của mình sang các tài sản như Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC) và hiện cho phép các nhà giao dịch có trụ sở tại tất cả ngoại trừ bốn tiểu bang của Hoa Kỳ truy cập vào các dịch vụ giao dịch tiền điện tử miễn phí hoa hồng của nó.

Khi Teven được hỏi liệu Robinhood có mở rộng hỗ trợ cho Shiba Inu (SHIB) hay không, vị giám đốc điều hành gợi ý rằng điều đó khó có thể xảy ra ngay khi ông trích dẫn chính sách niêm yết nghiêm ngặt của công ty.

“Chúng tôi chỉ cung cấp bảy đồng tiền hiện tại. Và tôi nghĩ rằng nó trở lại an toàn trước tiên, đúng. Vì vậy, chúng tôi thường không phải là người đầu tiên thêm bất kỳ nội dung mới nào. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó phải trải qua một bộ tiêu chí nghiêm ngặt, ”

Phát biểu về tầm nhìn của công ty, Tenev lập luận rằng Robinhood mang lại cơ hội hòa nhập tài chính lớn hơn so với các đối thủ cạnh tranh, vì ông khẳng định rằng cấu trúc giao dịch miễn hoa hồng của nó đã “thay đổi ngành công nghiệp”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once