Cyvers huy động 8 triệu USD để cung cấp giải pháp bảo mật cho các công ty web3

spot_imgspot_img

Công ty startup an ninh mạng Cyvers có trụ sở tại Israel đã huy động được 8 triệu USD trong vòng hạt giống do Elron Ventures dẫn đầu. Những nhà đầu tư khác tham gia bao gồm Crescendo Venture Partners, Differential Ventures và HDI.

Cyvers cung cấp các giải pháp bảo mật plug-and-play cho nhiều công ty web3 thông qua việc tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về miền và công nghệ máy học hình học để cho phép phát hiện các vấn đề bảo mật theo thời gian thực. Hiện tại, những khách hàng của nền tảng bao gồm Bit2C, Solidus Capital và CoinMama.

Nhà đồng sáng lập và CTO của Cyvers, ông Meir Dolev cho biết công cụ phân tích của công ty dự đoán các cuộc tấn công đang được thực hiện trong khi tự động tìm hiểu về các hành vi của kẻ tấn công. Những hành vi tấn công bao gồm khai thác hợp đồng thông minh, rò rỉ khóa riêng tư, Flashloans, v.v. Sau khi phát hiện ra sự phát triển của mô hình khai thác, hệ thống AI sẽ tạo cảnh báo trong khi cung cấp đủ thời gian để hành động và thực hiện các giải pháp được biết đến nhiều nhất, trước khi quá trình khai thác và rửa tiền diễn ra.

Công ty startup được đồng sáng lập bởi Dolev và Deddy Lavid vào tháng 2 năm nay. Lavid chia sẻ rằng đợt huy động vốn cổ phần đã kết thúc vào tháng 10. Số tiền thu được từ việc gọi vốn sẽ được dành cho nghiên cứu và phát triển, cũng như để thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp thị trong tương lai.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once