Cygnus – Testnet của Bholdus chính thức được giới thiệu đến cộng đồng

spot_imgspot_img

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, vào ngày 30/11/2021, Bholdus đã chính thức ra mắt blockchain phiên bản Testnet với tên gọi Cygnus để người dùng và các nhà phát triển có thể sử dụng và trải nghiệm.

Testnet Cygnus hỗ trợ nhiều tính năng NFT

Các tính năng chính của Cygnus bao gồm: tạo, hủy, liệt kê các token và NFT của riêng người dùng; thêm hoặc tạo ví của Bholdus để gửi và nhận BHO cùng các tính năng liên quan khác. Với những tính năng này, người sử dụng có thể trải nghiệm công nghệ của Bholdus thông qua việc tạo và giao dịch các tài sản kỹ thuật số cũng như NFT, sử dụng blockchain của Bholdus làm nền tảng để phát triển trò chơi GameFi, ứng dụng DeFi trong một môi trường an toàn mà không tốn chi phí.

Blockchain của Bholdus sử dụng cơ chế đồng thuận Nominated Proof of Stake (nPOS), phiên bản mở rộng hơn của cơ chế đồng thuận Proof of Stake (POS). Vì vậy, trên Cygnus, nền tảng Bholdus thể hiện những ưu điểm như phí gas rất thấp, khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng – có thể lên tới hàng nghìn giao dịch trên giây, cũng như khả năng bảo mật cao.

Điểm đặc biệt của Cygnus là các tính năng, giao diện hướng đến việc  tối ưu trải nghiệm người dùng. Người dùng có thể tạo các NFT và token trên nền tảng của Bholdus một cách đơn giản, trực quan qua việc thiết lập các thông số và điền các biểu mẫu, mà không cần phải quá am hiểu về việc lập trình các hợp đồng thông minh.

Testnet là một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh, hoạt động song song với của Mainnet, dành riêng cho việc thử nghiệm các tính năng và phát triển các dự án. Thông qua Testnet, Bholdus tiếp thu những ý kiến của người dùng, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho Mainnet sắp ra mắt. Các nhà phát triển có thể sử dụng Cygnus làm môi trường để thử nghiệm các nền tảng công nghệ của Bholdus và phát triển các ứng dụng của mình. Đồng thời, người dùng và các nhà đầu tư có thể trải nghiệm, theo dõi và trực tiếp đánh giá các tính năng trên nền tảng công nghệ mà Bholdus cung cấp. 

Được biết, để chào mừng sự kiện này, từ ngày 01/12 -15/12/2021,  Bholdus sẽ tổ chức chương trình Bug Bounty. Đây là cuộc thi khuyến khích người dùng và các nhà phát triển tìm ra các điểm cần hoàn thiện thêm về tính năng và giao diện, cũng như các lỗi tiềm tàng trên Cygnus với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.000 USDT. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, vui lòng theo dõi những thông tin mới nhất trên website của Bholdus và  các phương tiện truyền thông khác.

Việc ra mắt Testnet là một bước đi quan trọng trong lộ trình phát triển của Bholdus. Dự án luôn hướng tới sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa tài sản trong thế giới thực và nhu cầu tài chính với không gian DeFi, tạo ra một nền tảng công nghệ để các ứng dụng DeFi, GameFi, Metaverse… có thể phát triển bền vững. 

Ngay bây giờ, người dùng có thể trải nghiệm Cygnus để tạo NFT và token chỉ trong chớp mắt tại địa chỉ: https://testnet.bholdus.net

Bholdus – Blockchain tiềm năng cho ứng dụng DeFi và NFTs

Bholdus là một nền tảng giao dịch liên blockchain giúp phổ cập ứng dụng tài chính phi tập trung – DeFi App, và các NFTs. Bholdus mang theo sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa không gian tiền kỹ thuật số và các tài sản được kiểm định tại thế giới thực thông qua blockchain với chi phí tối ưu cùng tính bảo mật và tốc độ xử lý giao dịch vượt trội. Qua đó, những dự án crypto như gamefi & metaverse có thể mã hóa tài sản của mình thành NFTs và các token dựa trên tài sản (asset-based tokens) làm bằng chứng về uy tín tín dụng, giúp tiếp cận các dịch vụ tài chính không giới hạn trên không gian tiền kỹ thuật số. 

Bên cạnh đó, Bholdus cũng đã xây dựng mối quan hệ chiến lược với những đơn vị hàng đầu như Singapore Fintech Association, Global DCA, TechQuartier,…

Trong lộ trình năm năm, Bholdus tham vọng trở thành một “kỳ lân” công nghệ đa quốc gia, tập trung và nhấn mạnh về tầm nhìn xây dựng một Multi-Hub về GameFi và Metaverse, mang tới những trải nghiệm vô hạn và định nghĩa lại về một thế giới thực mới. 

 Tìm hiểu thêm về Bholdus tại: 

– Website: https://bholdus.com 

– Twitter: https://twitter.com/bholdus 

– Fanpage: https://fb.com/bholdus 

– Telegram News Global: https://t.me/Bholdus  

– Telegram Chat Global: https://t.me/Bholdus_ENcommunity 

– Telegram Chat Vietnam: https://t.me/bholdus_VI 

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once