Crypto.com tiến gần hơn đến việc có được giấy phép hoạt động ở Dubai

spot_imgspot_img

Nền tảng này hiện đang ở giai đoạn thứ hai của quy trình cấp phép ba tiểu bang.

Crypto.com tiến gần hơn đến việc có được giấy phép hoạt động ở Dubai
Crypto.com tiến gần hơn đến việc có được giấy phép hoạt động ở Dubai

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Crypto.com đã nhận được giấy phép chuẩn bị cho sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA), công ty đã công bố vào thứ Hai (20.03).

Việc xin giấy phép bao gồm ba giai đoạn: Xin giấy phép tạm thời, giấy phép chuẩn bị và giấy phép hoạt động. Crypto.com đang ở giai đoạn thứ hai của quy trình.

“Sau khi được cấp phép hoạt động, Crypto.com sẽ có thể mở rộng bộ hoạt động tài sản ảo được quy định hợp lệ đã được phê duyệt của mình trải rộng trên một loạt các dịch vụ trao đổi tiền điện tử (giao ngay và phái sinh), môi giới, giao dịch ký quỹ/đòn bẩy và OTC xung quanh các khoản thanh toán cho các nhà đầu tư tổ chức,” thông báo cho biết.

“Chúng tôi vui mừng chào đón Crypto.com đến giai đoạn chuẩn bị cho Chương trình MVP. Sự tham gia của những người chơi đáng tin cậy như Crypto.com sẽ tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một khung pháp lý tiến bộ và tập trung vào tương lai.”, CEO VARA Henson Orser cho biết trong tuyên bố.

Dubai gần đây đã công bố khung quy định về tiền điện tử bao gồm một bộ quy tắc cho tất cả các công ty tiền điện tử và yêu cầu các công ty phải có giấy phép để hoạt động hợp pháp tại quốc gia này.

Crypto.com không phải là sàn giao dịch đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh MVP tại Dubai. Ngày 21.09.2022, Binance đã nhận được giấy phép MVP tại quốc gia này.

Vào 24.02.2023, Crypto.com đã ra mắt bộ sưu tập NFT để hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngày 09.03.2023, Thẻ VISA của sàn giao dịch Crypto․com thêm Apple Pay làm phương tiện thanh toán tại Brazil.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once