Crypto.com, Gate.io ký kết với thành phố Busan, Hàn Quốc

spot_imgspot_img

Busan, thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc và đang mong muốn trở thành trung tâm blockchain của đất nước, đã ký thỏa thuận kinh doanh với hai sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, Crypto.comGate.io, để phát triển hệ sinh thái blockchain toàn thành phố, theo truyền thông đưa tin vào thứ Tư.

Như một phần của thỏa thuận, Crypto.com và Gate.io sẽ thành lập các văn phòng khu vực ở Busan cũng như sẽ cung cấp hỗ trợ công nghệ và và cơ sở hạ tầng cho thành phố trong việc xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại đây.

Crypto.com cam kết hỗ trợ sự phát triển của các công ty khởi nghiệp blockchain địa phương, trong khi Gate.io có kế hoạch đào tạo hàng nghìn chuyên gia blockchain địa phương hàng năm.

Crypto.com và Gate.io được đánh dấu là các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu thứ tư và thứ năm ký kết với Busan, sau Binance, FTX và Huobi Global.

Busan đã được bổ nhiệm là “khu vực không có quy định đặc biệt về blockchain” vào năm 2019, cho phép các nhà phát triển blockchain đưa ra các dự án hoặc ý tưởng mà có thể sẽ bị hạn chế tại những nơi khác trên Hàn Quốc do các quy định. Với sự bổ nhiệm này, Busan đang hy vọng sẽ trở thành trung tâm kỹ thuật số của Châu Á.

Các đại diện từ Crypto.com và Gate.io sẽ tham gia vào sự kiện Tuần lễ Blockchain tại Busan (BWB), nơi sẽ diễn ra phát biểu quan trọng từ các nhà lãnh đạo tiền điện tử toàn cầu và hơn 300 gian hàng của các công ty công nghệ blockchain. Sự kiện bắt đầu từ ngày 27/10 đến ngày 29/10.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once