Cool Cats Group, Animoca Brands và OneFootball Labs hợp tác ra mắt Cool Cats FC

spot_imgspot_img

Cool Cats Group, Animoca Brands và OneFootball Labs đã hợp tác để ra mắt bộ sưu tập 4.000 NFT mới mang tên “Cool Cats FC” trên blockchain Ethereum.

Bộ sưu tập mang đến cho chủ sở hữu cơ hội thú vị để trở thành một phần của cộng đồng Cool Cats và OneFootball đang phát triển với sự kết hợp của các tiện ích liên quan đến bóng đá kỹ thuật số và thể chất.

Cool Cats FC

Tuân thủ các đặc tính cốt lõi của Cool Cats về tính tích cực và hòa nhập, bộ sưu tập Cool Cats FC nhằm mục đích mang những người yêu thích Cool Cats và người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới cùng nhau ăn mừng sự kiện bóng đá vĩ đại nhất thế giới sắp tới.

Bộ sưu tập có một loạt các phần thưởng thú vị liên quan đến bóng đá như phiên bản giới hạn và vật phẩm có chữ ký, gặp gỡ và chào hỏi người chơi, trải nghiệm VIP, v.v., có thể kiếm được thông qua trải nghiệm tương tác và trò chơi hóa.

Giám đốc điều hành của Cool Cats Group, ông Stephen Teglas nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Animoca Brands và OneFootball Labs trên bộ sưu tập Cool Cats FC hiện đại này, mang đến cho những người sở hữu Cool Cat và Cool Pets cùng nhau có một khoảng thời gian vui vẻ trong mùa giải World Cup sắp tới. Với khả năng cổ vũ cho các đội tuyển quốc gia, giành được các bài đánh giá và sản phẩm IRL thú vị, những người đam mê có thể tận hưởng niềm vui gần như đặc biệt mà tiền không thể mua được.”

Giám đốc điều hành của OneFootball Labs, ông Jean-Charles Gaudechon nhận xét:

“Cool Cats là nguồn cảm hứng cho chúng tôi tại OneFootball, vì cách nó đã xây dựng một cộng đồng vững mạnh và làm việc với cộng đồng đó để tạo ra một thứ gì đó đáng kinh ngạc. Tôi nóng lòng chờ đợi đến mùa đông này, để chứng kiến ​​Pháp bảo vệ chiếc cúp và chứng kiến ​​sự ra mắt của mối quan hệ đối tác Cool Cats FC của chúng tôi với Animoca Brands. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với những đối tác tuyệt vời như vậy để mang đến những điều độc đáo và phù hợp về mặt văn hóa xung quanh sự kiện thể thao lớn nhất trong năm.”

Đồng sáng lập của Animoca Brands, ông Yat Siu cho biết:

“Bộ sưu tập Cool Cats FC tập hợp cộng đồng Cool Cats đam mê, phi tập trung với hiện tượng hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Sự hợp tác này là một khả năng đặc biệt để mở rộng các thương hiệu Cool Cats, OneFootball và Animoca được mở rộng, tạo sự áp dụng rộng rãi Web3.”

Thông tin chi tiết và bản dựng của Bộ sưu tập Cool Cats FC

Quá trình dựng bộ sưu tập Cool Cats FC bắt đầu lúc 5:00 chiều (EST) ngày 17 tháng 11 năm 2022 và kết thúc lúc 5:00 sáng (EST) ngày 19 tháng 11 năm 2022. Sẽ có 1.900 Cool Cats FC NFT dành cho Cool Cats , Cool Pets và quà tặng free-mint cho người chiến thắng với mức giá 0,069 ETH.

Những holder trong danh sách Cool Cats và Cool Pets có thể mint tối đa 2 NFT trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, những người chiến thắng pre-minting gift trước được đảm bảo mint 1 NFT.

Quá trình khai thác công khai bắt đầu từ 10:00 sáng (EST) đến 10:00 tối (EST) vào ngày 19 tháng 11 năm 2022. Sẽ có 1.600 Cool Cats FC NFT có sẵn trong quá trình public mintage với mức giá 0,1 ETH. Mỗi ví có thể mint tối đa 2 NFT trong quá trình public mintage.

Bạn có thể tạo Cool Cats FC tại ccfc.coolcatsnft.com. 500 NFT còn lại của Cool Cats FC được dành cho các sự kiện cộng đồng và team drop.

Giới thiệu về Cool Cats Group LLC

Cool Cats là một tập hợp gồm 9.999 NFT được tạo ngẫu nhiên, được chỉ định theo kiểu tồn tại trên blockchain Ethereum. Mặc dù Cool Cats bùng nổ trên không gian Web3 vào ngày ra mắt 1/7/2021, nhưng thương hiệu NFT có nguồn gốc khiêm tốn khi bắt nguồn từ nhân vật truyện tranh được yêu thích Blue Cat, mà họa sĩ Colin Egan đã tạo ra vào năm 2013.

Giờ đây, “Blue Cat” mãi mãi bất tử trên blockchain với tư cách là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Cool Cats ban đầu và những người bạn đồng hành hình người của anh ấy sẽ tham gia cùng anh ấy trong các bộ sưu tập NFT sau này dưới chiếc ô “Cool”.

Ngoài các nhân vật, truyện tranh, trò chơi, ứng dụng, bán hàng và hoạt hình, Cool Cats còn cung cấp nội dung toàn diện, có tác động và hướng đến cộng đồng thông qua các câu chuyện hấp dẫn.

Thương hiệu Cool Cats được nhiều người yêu thích, bao gồm cả những nhà sưu tập nổi tiếng Reese Witherspoon, Bill Murray, Mario Bautista, Alexis Ohanian, Marc Benioff, Josh Hart và Mike Shinoda. Cool Cats không chỉ định nghĩa mà còn tôn vinh ý nghĩa của việc trở nên “cool”.

Giới thiệu về OneFootball Labs

Mục tiêu của OneFootball là thúc đẩy độ phổ biến về bóng đá trên toàn thế giới. Với khoảng 100 triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới mỗi tháng, OneFootball là nền tảng truyền thông phổ biến nhất cho thế hệ người hâm mộ bóng đá tiếp theo.

Vào năm 2022, OneFootball đã công bố thành lập một liên doanh mới có tên là OneFootball Labs, được thành lập với nhà vô địch Web3 Animoca Brands, cũng như một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực blockchain, Liberty City Ventures. OneFootball Labs sẽ cho phép các câu lạc bộ, giải đấu, liên đoàn và người chơi mở khóa tài sản kỹ thuật số cao cấp và trải nghiệm lấy người hâm mộ làm trung tâm trên blockchain Flow hàng đầu trong ngành để người hâm mộ có thể có được những khoảnh khắc yêu thích của họ thông qua ví Dapper an toàn và dễ sử dụng.

OneFootball đi đầu trong kỷ nguyên Web3 , giúp các câu lạc bộ, giải đấu, liên đoàn và người chơi xây dựng mối quan hệ trực tiếp với người hâm mộ hơn và tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số mới. Tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ có sẵn trên thị trường OneFootball.

Giới thiệu về thương hiệu Animoca

Animoca Brands , người chiến thắng Deloitte Tech Fast và được Financial Times xếp hạng là một trong những công ty phát triển nhanh nhất năm 2021 ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là một công ty giải trí kỹ thuật số, blockchain và gamefication hàng đầu tập trung vào việc thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số và giúp tạo ra một metaverse mở.

Công ty phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm token REVV và token SAND; các trò chơi gốc như Crazy Kings, The Sandbox và Crazy Defense Heroes; và các sản phẩm có tài sản trí tuệ như Power Rangers, The Walking Dead, WWE, Disney, Formula E, Snoop Dogg và MotoGP™.

Nó có một số công ty con, bao gồm The Sandbox , Blowfish Studios, Quidd, GAMEE , nWay, Pixowl, Forj, Lympo, Animoca Brands Japan, Greas Monkey Games , Eden Games, Darewise Entertainment, Notre Game, TinyTap và Be Media.

Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 380 khoản đầu tư, bao gồm Colossal, Axie Infinity , OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Yield Guild Games, Harmony, Alien Worlds và Star Atlas.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once