ConsenSys ra mắt MetaMask Learn để cách mạng hóa Web3 Learning

spot_imgspot_img

MetaMask Learn kết hợp học trực quan với thử nghiệm theo định hướng hành động để cung cấp một cách hấp dẫn để giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu các khái niệm Web3 phức tạp.

ConsenSys ra mắt MetaMask Learn để cách mạng hóa Web3 Learning
ConsenSys ra mắt MetaMask Learn để cách mạng hóa Web3 Learning

ConsenSys đã công bố ra mắt nền tảng mô phỏng học tập MetaMask Learn nhằm tìm cách truyền đạt kiến thức để người dùng tự quản lý và định vị bản thân trong không gian Web3.

Vào thứ Ba, ngày 31 tháng 01, công ty công nghệ blockchain hàng đầu thị trường ConsenSys đã công bố ra mắt sáng kiến mới nhất MetaMask Learn. Điều thú vị là đây là một tài nguyên sử dụng miễn phí có sẵn trên 10 ngôn ngữ khác nhau cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về Web3.

MetaMask Learn lưu trữ một môi trường giao diện người dùng tương tác giúp người dùng mới nhanh chóng tham gia tự quản lý. Bên cạnh đó, nó cũng hướng dẫn người dùng thông qua một số chủ đề phổ biến nhất để giúp họ bắt đầu sử dụng Web3.

Những cú sốc lớn trong không gian tiền điện tử năm ngoái đã phá vỡ niềm tin của các nhà đầu tư vào các nền tảng tự quản lý. Mặt khác, các nhà đầu tư cá nhân thông thường thiếu kiến thức và hiểu biết về các giải pháp lưu ký thay thế. Nhiều nhà đầu tư cũng không biết về các giải pháp tự quản lý hiện có.

MetaMask tìm cách tận dụng cơ hội này bằng cách hỗ trợ những người đam mê Web3 và giúp họ tìm hiểu về quyền tự giám sát trong môi trường mô phỏng. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng tự tin tham gia vào hệ sinh thái Web3 một cách an toàn và tự quản lý.

Là ví tiền điện tử tự quản lý hàng đầu thế giới, MetaMask tìm cách nhận ra phương pháp học tập tối ưu nhất để học các công nghệ Web3. Với MestaMask Learn, nó tìm cách đảm bảo rằng các rào cản đã được “hoá giải” một cách đơn giản.

Sáng kiến Metamask Learn

Là một phần của sáng kiến MetaMask Learn, nhà cung cấp ví lưu ký sẽ cung cấp tài liệu nền tảng cho việc áp dụng Web3. MestaMask cho biết tầm nhìn của họ là dân chủ hóa quyền truy cập vào công nghệ phi tập trung.

MetaMask Learn là một công cụ thiết thực cho phép các công ty khác đóng vai trò dẫn đầu để cung cấp đầy đủ thông tin cho thế hệ tiếp theo của những người tham gia Web3. Nó cũng sẽ cho phép các công ty giúp người tiêu dùng điều hướng trong không gian Web3. Dan Finlay, người đồng sáng lập MetaMask, cho biết:

“Các sự kiện vào năm 2022 đã làm suy yếu niềm tin vào tài chính lưu ký và nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm cách sử dụng các sản phẩm tự lưu ký. Mặc dù chúng tôi cố gắng làm cho sản phẩm tự nói lên điều đó, nhưng người dùng thường mất phương hướng khi tìm kiếm trên web để hiểu sâu hơn về các chủ đề. MetaMask Learn mang đến cho người dùng một nền tảng đẹp mắt và giàu thông tin để thực hiện các bước tiếp theo của họ trong hệ sinh thái web3 bằng cách kết hợp học tập trực quan với thử nghiệm định hướng hành động.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once