Công ty Thế chấp lớn thứ hai Hoa Kỳ ngừng thanh toán bằng tiền điện tử.

spot_imgspot_img

Thông báo của United Wholesale Mortgage được đưa ra chỉ khoảng sáu tuần sau khi họ tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp một phương án thanh toán tiền điện tử thông qua một chương trình thử nghiệm.

United Wholesale Mortgage, Công ty Cho vay Thế chấp lớn thứ 2 ở Hoa Kỳ thông báo vào hôm thứ Năm rằng công ty này đã ngừng chấp nhận tiền điện tử cho các khoản vay mua nhà.

– Vào tháng 8, công ty cho biết họ sẽ bắt đầu cung cấp quyền lựa chọn thanh toán bằng tiền điện tử thông qua một chương trình thử nghiệm để đánh giá nhu cầu đối với dịch vụ này. Đó là người cho vay thế chấp đầu tiên làm điều đó.

“Như chúng tôi đã nói trong quý trước, chúng tôi sẽ xem xét việc chấp nhận đồng tiền điện tử và kiểm tra xem liệu giải pháp này có nhanh hơn, dễ dàng hơn và rẻ hơn hay không,” CEO của công ty, Matt Ishbia phát biểu trong một thông cáo báo chí. “Do sự kết hợp giữa chi phí gia tăng và sự không chắc chắn về quy định trong lĩnh vực tiền điện tử hiện nay, chúng tôi đã kết luận rằng chúng tôi sẽ không mở rộng thêm một thử nghiệm nào vào thời điểm này.”

– Công ty có trụ sở tại Pontiac, Mich đã bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York vào tháng 1 sau khi sáp nhập với Gores Holdings IV, một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) với giá trị 16,1 tỷ USD cho công ty liên kết.

– Theo CNBC, United Wholesale Mortgage đã thử nghiệm với bitcoin, etherdogecoin cũng như làm việc với nhiều người vay khác nhau để đánh giá quá trình cho vay tiền điện tử. Mạng lưới này báo cáo rằng chỉ có sáu chủ nhà tham gia vào chương trình này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once