Xternity – Công ty cơ sở hạ tầng game web3 huy động được 4,5 triệu đô la

spot_imgspot_img

Công ty startup về cơ sở hạ tầng game Web3, Xternity, đã huy động được 4,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ tiền hạt giống (pre-seed) khi lĩnh vực này tiếp tục nhận được nhiều khoản tài trợ mạo hiểm nhất.

NFX, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào giai đoạn huy động vốn tiền hạt giống và hạt giống có trụ sở tại Israel, đã dẫn đầu trong vòng gọi vốn này. Các nhà đầu tư khác bao gồm Jibe Ventures, Flori Ventures, Secret Chord VenturesvGames.

Nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành, ông Sagi Maman chia sẻ rằng, Xternity có trụ sở tại Israel nhằm mục đích giúp các nhà xuất bản game web2 áp dụng công nghệ web3, bao gồm cả NFT, thông qua nền tảng “không code”.

Đây là thông báo tài trợ mới nhất cho các công ty chuyển đổi từ web2 sang web3. Đầu năm nay, Nerdystar đã huy động được gần 6 triệu đô la để sản xuất game blockchain dựa trên thương hiệu web2 của Line Games. Ngoài ra, Paragraph đã huy động được khoảng 2 triệu đô la để thách thức những gã khổng lồ xuất bản kế thừa bằng cách cung cấp các công cụ web3 để sáng tạo nội dung.

Theo một báo cáo, số lượng giao dịch mua bán và sáp nhập cho NFTs/Gaming cũng đã tăng trong ba quý liên tiếp.

Xternity được đồng sáng lập vào đầu năm nay bởi những người bạn từ thời thơ ấu – MamanShahar Asher. Nó cho phép các nhà xuất bản tạo các bộ sưu tập NFT và cung cấp cho họ một chiếc ví tùy chỉnh, cũng như một câu lạc bộ khách hàng thân thiết. Maman cho biết nền tảng hỗ trợ nhiều blockchain, bao gồm Polygon, ImmutableX, Solana, Binance, CeloEthereum.

Đối tác sáng lập của NFX, cựu giám đốc điều hành sáng lập của công ty game casino di động Playtika, ông Gigi Levy-Weiss và đối tác chung của công ty là nhà đồng sáng lập sáng kiến ​​tiền kỹ thuật số Libra của Meta, ông Morgan Beller đã tham gia hội đồng quản trị của Xternity với tư cách là quan sát viên. Maman nói thêm rằng giám đốc điều hành của 4 nhà đầu tư khác cũng đã tham gia hội đồng quản trị Xternity với tư cách quan sát viên.

Maman cho biết, hiện có 10 người làm việc cho Xternity và công ty có kế hoạch bổ sung thêm khoảng 5 người nữa trong các bộ phận chức năng, bao gồm cả sản phẩm và kỹ thuật.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once