Công ty khai thác trên nền tảng đám mây của Bitmain, BitFuFu, hoãn IPO SPAC đến tháng 5

spot_imgspot_img

Công ty khai thác trên nền tảng đám mây của Bitmain, BitFuFu, kế hoạch ra mắt công chúng thông qua SPAC đã bị hoãn lại cho đến tháng 5/2023. Trước đây, Bitdeer, Circle và Bullish cũng đã trì hoãn hoặc hủy bỏ kế hoạch ra mắt công chúng thông qua SPAC.

Công ty khai thác trên nền tảng đám mây của Bitmain, BitFuFu, hoãn IPO SPAC đến tháng 5
Công ty khai thác trên nền tảng đám mây của Bitmain, BitFuFu, hoãn IPO SPAC đến tháng 5

BitFuFu đang tiếp tục trì hoãn việc niêm yết công khai thông qua một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) sang tháng 5, do sự quan tâm đến lĩnh vực này vẫn còn chậm chạp.

Công ty BitFuFu, một phần của gia đình các công ty Bitmain, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt công chúng vào tháng 1 năm 2022 bằng cách sáp nhập với Arisz Acquisition Corp. (ARIZ).

Nhưng hiện tại, nó đã hai lần thực hiện dời lịch sáp nhập, với ngày 22 tháng 5 năm 2023, là thời hạn mới để hoàn thành thỏa thuận, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Ba.

BitFuFu sẽ không thể hoãn việc sáp nhập một lần nữa, theo các tài liệu quản lý của Arisz.

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục quay cuồng với sự sụp đổ của các công ty lớn như FTX, các công ty đã xem xét lại ý định huy động tiền trên thị trường đại chúng và đối mặt với sự giám sát của cơ quan quản lý đi kèm.

Công cụ khai thác đồng nghiệp Bitdeer có thể trì hoãn việc niêm yết công khai thông qua SPAC đến cuối tháng 12, theo hồ sơ tháng 11 năm 2022. Vào tháng 12, công ty phát hành stablecoin Circlesàn giao dịch tiền điện tử Bullish đã hủy niêm yết SPAC theo kế hoạch của họ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once