Công ty khai thác 360 Mining huy động được 2.25M$ để mở rộng hoạt động

spot_imgspot_img

Công cụ khai thác bitcoin 360 Mining đã huy động được 2,25 triệu đô la trong vòng tài trợ mới và có kế hoạch triển khai các quỹ để tăng sản lượng khí đốt tự nhiên và năng lực khai thác.

Kế hoạch của công ty đã được tiết lộ bởi công ty phần mềm khai thác Bitcoin Luxor, cho biết họ đang tham gia tài trợ cùng với BT Development Capital.

Trước đây vào tháng 10 năm 2021, 360 Mining đã huy động được 6 triệu đô la trong vòng seed round. Công ty đang tăng cường sản xuất vào thời điểm một số công ty khai thác Bitcoin lớn nhất đang gặp khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn.

Sự sụt giảm giá trị bitcoin, kết hợp với giá năng lượng cao và độ khó khai thác tăng lên, đã làm giảm lợi nhuận của người khai thác.

Giám đốc điều hành Chris Alfano nói với rằng các quỹ mới sẽ cho phép tăng sản lượng khí đốt lên gấp tám lần. Ông dự đoán sẽ tăng thêm 90 PH/s vào quý đầu tiên của năm 2023. Công ty hy vọng sẽ nhân rộng mô hình của mình trên các tài sản khí đốt lớn hơn mà công ty có thể mua được trong suốt năm 2023.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once