Cộng đồng ENS DAO không thể gia hạn tền miền khi nhà phát triển đang ở trong tù

spot_imgspot_img
Golden coins with ethereum symbol on computer.

Tên miền của cộng đồng ENS DAO, eth.link hiện đang trong tình trạng hết hạn và cần được gia hạn. Tuy nhiên, người có thẩm thẩm quyền gia hạn nó hiện đang ở trong tù.

Nhà phát triển Ethereum Virgil Griffith đã bị kết án 63 tháng tù và bị phạt 100.000 USD vào tháng 4 vì đã hỗ trợ các diễn viên Triều Tiên vi phạm các lệnh trừng phạt quốc tế thông qua việc sử dụng tiền điện tử.

Công ty đăng ký tên miền GoDaddy đã công bố một thông báo trên trang web của mình vào 26/08 cho biết tên miền eth.link sẽ hết hạn vào ngày 26 tháng 7 và sẽ có sẵn cho bất kỳ ai có thể mua sau khi nó vào lại cơ quan đăng ký công khai vào ngày 5 tháng 9.

GoDaddy ban đầu cho phép luật sư của Griffith gia hạn tên miền khi ông vắng mặt, nhưng cuối cùng đã thay đổi quyết định đó.

ENS là hoạt động cung cấp tên miền trên Web3. Người dùng trên Web3 có thể được nhận diện thông qua tên miền có thể đọc được, có thể theo dõi trên các dApp và blockchain, cho phép người dùng có một miền “.eth” duy nhất có thể được sử dụng để gửi tiền điện tử thay vì nhập toàn bộ chuỗi ví ký tự dài ngoằng khó nhớ.

Cộng đồng ENS DAO đã khuyên người dùng chuyển sang một tên miền khác do cộng đồng điều hành là eth.limo, cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Số lượng địa chỉ ENS gần đây đã vượt qua con số 2 triệu trong bối cảnh sự phấn khích xung quanh việc “Hợp nhất” Ethereum sắp tới. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once