Công cụ mining, Bitdeer, ra mắt công chúng trên Nasdaq thông qua thỏa thuận SPAC

spot_imgspot_img

Công ty mining tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Bitdeer Technologies, sẽ ra mắt công chúng trên Nasdaq vào ngày 14/4 thông qua việc sáp nhập công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC), công ty cho biết trong một tuyên bố vào thứ Ba, sau nhiều lần trì hoãn trong việc chốt thỏa thuận trị giá 1,18 tỷ USD.

Bitdeer, được thành lập bởi ông trùm tiền điện tử Trung Quốc Jihan Wu, dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc kết hợp kinh doanh với SPAC Blue Safari Group Acquisition vào thứ Năm và cổ phiếu của nó sẽ bắt đầu giao dịch dưới ký hiệu mã “BTDR” vào thứ Sáu, công ty cho biết.

Bitdeer, đã công bố thỏa thuận SPAC vào tháng 11/2021, là một dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây được tách ra từ nhà sản xuất máy khai thác Trung Quốc Bitmain. Tính đến cuối năm 2022, nó vận hành sáu trung tâm khai thác ở Hoa Kỳ và Na Uy với tổng công suất điện là 775 megawatt.

“Chúng tôi đã là nhà cung cấp harshrate hàng đầu và việc niêm yết công khai của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi đóng góp nhiều hơn nữa cho nền kinh tế tiền điện tử,” Linghui Kong, giám đốc điều hành của Bitdeer, cho biết.

Trong nửa đầu năm 2022, Bitdeer đã ghi nhận khoản lỗ ròng 25,2 triệu đô la Mỹ, so với mức lãi ròng 113,8 triệu đô la Mỹ trong cùng kỳ năm 2021, theo một tuyên bố ủy quyền được nộp vào tháng trước.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once