Conflux hợp tác với China Telecom để ra mắt thẻ SIM blockchain

spot_imgspot_img

Theo thông báo ngày 15/2, Conflux Network, còn được gọi là Viện nghiên cứu blockchain Tree-Graph Thượng Hải (Shanghai Tree-Graph Blockchain Research Institute), cho biết họ đã thực hiện mối quan hệ đối tác với China Telecom để phát triển thẻ SIM blockchain (BSIM). Conflux nói rằng BSIM sẽ có một nơi an toàn để lưu trữ các khóa riêng tư kỹ thuật số và có thể sử dụng khóa nói trên để chuyển tiền cho những người dùng khác. Ngoài ra, chức năng “kiểm tra trực tiếp bằng một click” (one-click direct check) sẽ cho phép người dùng kiểm tra thông tin giao dịch và tiến trình trạng thái trong thời gian thực.

Giai đoạn R&D cho thẻ BSIM đã hoàn tất – và nó được kết nối với mạng chính của Conflux trong quá trình thử nghiệm! Nguyên mẫu này có chức năng lưu trữ và chuyển các tài sản kỹ thuật số

Conflux cũng tuyên bố rằng thẻ BSIM mới có thể lưu trữ các NFT, với sự hỗ trợ cho phép chuyển khoản và thực hiện chức năng trao đổi. Công ty cũng giải thích rằng với công nghệ từ China Telecom, BSIM có thể có dung lượng lưu trữ gấp 10-20 lần so với thẻ SIM thông thường, cho phép truy cập tối ưu vào các Dapp và cộng đồng kỹ thuật số.

Hiện tại, China Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn thứ hai của Trung Quốc, với hơn 390 triệu người dùng. Chương trình thử nghiệm đầu tiên cho BSIM dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Hồng Kông vào cuối năm nay.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once