Conflux (CFX) huy động được thêm 10 triệu USD từ DWF Labs

spot_imgspot_img

Khoản đầu tư này sẽ giúp Conflux mở rộng công nghệ và phát triển cơ sở người dùng.

Conflux (CFX) huy động được thêm 10 triệu USD từ DWF Labs
Conflux (CFX) huy động được thêm 10 triệu USD từ DWF Labs

Layer1 blockchain Conflux (CFX) đã huy động được 10 triệu USD từ DWF Labs, thông qua việc bán token $CFX. Khoản đầu tư này sẽ giúp Conflux mở rộng công nghệ và phát triển cơ sở người dùng.

DWF Labs, nhà tạo lập thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu và công ty đầu tư Web3 nhiều giai đoạn, đã công bố khoản đầu tư 10 triệu USD vào Conflux, một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo có trụ sở tại Trung Quốc. 

Fan Long, Co-Founder Conflux, cho biết token $CFXDWF Labs mua sẽ được mở khóa trong một khoảng thời gian và quỹ sẽ giúp Conflux xây dựng hệ sinh thái của mình.

Theo Fan Long, Conflux là “blockchain không cần cấp phép tuân thủ quy định duy nhất ở Trung Quốc”. Năm nay, Conflux đã công bố quan hệ đối tác với Little Red Book, một ứng dụng xã hội của Trung Quốc và China Telecom liên tiếp.

Khoản đầu tư này theo sau tin tức gần đây rằng China Telecom, nhà mạng không dây lớn thứ hai của Trung Quốc, có kế hoạch xây dựng thẻ “SIM hỗ trợ blockchain” (BSIM) trên blockchain bằng PoW/PoS kết hợp của Conflux.

Conflux được biết đến với thuật toán đồng thuận Tree-Graph đột phá sử dụng xử lý song song các khối và giao dịch để tăng tốc độ xử lý giao dịch và cải thiện thông lượng. Thuật toán của Conflux giảm thời gian xác nhận và tăng TPS, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu giao dịch nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, Conflux sử dụng sự đồng thuận PoW đã được thử nghiệm cao để cung cấp khả năng bảo mật tăng cường và bảo vệ chống tấn công tái nhập cảnh ở cấp độ giao thức.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once