Coinone sẽ ngừng rút tiền vào ví bên ngoài nếu chưa được xác minh

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch có kế hoạch xác minh tên của người dùng và chi tiết đăng ký cư trú để đảm bảo các giao dịch tiền điện tử “không được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền”.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Coinone đã thông báo họ có kế hoạch không cho phép rút token sang ví ngoài chưa được xác minh kể từ tháng 1.

Trong một thông báo hôm thứ Tư, Coinone cho biết người dùng sẽ bị giới hạn từ ngày 30 tháng 12 đến ngày 23 tháng 1 để đăng ký ví bên ngoài của họ tại sàn giao dịch, sau thời gian đó, sàn giao dịch sẽ hạn chế rút tiền. Sàn giao dịch chỉ định rằng người dùng tiền điện tử chỉ có thể đăng ký ví của riêng họ và quá trình xác minh “có thể mất một thời gian” và có thể thay đổi trong tương lai.

Theo Coinone, họ đã lên kế hoạch xác minh tên của người dùng và số đăng ký cư trú – được cấp cho tất cả cư dân của Hàn Quốc – để đảm bảo các giao dịch tiền điện tử “không được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền”. Khách hàng tại sàn giao dịch có khả năng sẽ không thể rút tiền về ví mà không có các biện pháp bảo vệ Biết khách hàng của bạn hoặc KYC. Hạn chế này cũng áp dụng cho ví lạnh phổ biến Ledger.

Vào tháng 3, chính phủ Hàn Quốc đã thực hiện một dự luật đã được thông qua trước đó yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương phải đáp ứng các yêu cầu về tài khoản tên thật và xác thực ISMS, cũng như báo cáo về hoạt động của họ trong vòng sáu tháng. Người dùng tiền điện tử trong nước cũng sẽ thấy việc thực hiện quy tắc thuế dự kiến ​​có hiệu lực vào tháng 1 – quy tắc sẽ áp thuế thu nhập vốn đối với tất cả lợi nhuận giao dịch tiền điện tử trên khoảng 2.300 USD.

Nhiều sàn giao dịch, bao gồm cả Bithumb, kể từ đó đã công bố các hạn chế và kiểm tra KYC và Chống rửa tiền mạnh mẽ hơn , hoặc AML, để đáp lại nỗ lực điều chỉnh tiền điện tử của các nhà lập pháp Hàn Quốc. Tuy nhiên, Coinone có thể sẽ vẫn chấp nhận các ví được cung cấp bởi các sàn giao dịch đã tuân thủ các kiểm tra KYC, bao gồm các ví từ FTX và Binance.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once