CoinEx ngừng phục vụ tất cả khách hàng Hoa Kỳ

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx sẽ ngừng phục vụ người dùng ở Hoa Kỳ, theo một email mà người dùng nhận được vào ngày 24 tháng 2.

CoinEx đã yêu cầu người dùng Hoa Kỳ rút tài sản của họ trong vòng 60 ngày làm việc (trước ngày 24 tháng 4) và cho biết họ sẽ “cấm dần các tài khoản có liên quan” sau thời gian đó.

Công ty đã xác định người dùng Hoa Kỳ bằng địa chỉ IP.

Đầu tuần này, vào ngày 22 tháng 2, CoinEx đã bị văn phòng New York buộc tội. Bên cạnh những khoản phí nhằm mục đích khiến công ty chỉ ngừng hoạt động ở New York. Mặc dù không rõ liệu CoinEx có phải đối mặt với quy định từ các cơ quan liên bang hay không, nhưng quyết định hôm nay dường như là một động thái phủ đầu để tránh hành động đó.

Tương tự như vậy , Nexo đã rút khỏi thị trường Hoa Kỳ vào tháng 12 vì những lo ngại về quy định mặc dù thực tế là không có cơ quan quản lý nào trực tiếp buộc họ phải làm như vậy.

Khối lượng giao dịch CoinEx dường như đã bị ảnh hưởng bởi tin tức. Sàn giao dịch có khối lượng 29 triệu đô la ngày hôm nay, giảm 6,2 % trong 24 giờ và giảm từ 35 triệu đô la vào thứ ba. Token CET của sàn giao dịch đã bị ảnh hưởng tối thiểu và giảm 3,8% trong 24 giờ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once