CoinDesk nâng cấp DESK trên website giúp trải nghiệm người đọc được token hóa

spot_imgspot_img

Việc nâng cấp token xã hội giúp CoinDesk thiết lập vòng phản hồi dựa trên Web3 với người đọc.

Vào ngày 7/12, CoinDesk đã đánh dấu bước phát triển tiếp theo của DESK khi có thể tích hợp token này vào trải nghiệm người dùng ở phạm vi rộng lớn hơn. Giờ đây, độc giả của CoinDesk có cơ hội kiếm DESK bằng cách đọc các bài báo, xem video và thực hiện các tương tác khác trên coindesk.com.

Đội ngũ CoinDesk đã xây dựng DESK, sản phẩm token xã hội đang dần phát triển để trở thành một cơ chế ‘hoàn lại’ giá trị tương tác trực tiếp cho người dùng tạo ra nó. Lần đầu tiên CoinDesk thử nghiệm mô hình phần thưởng tương tác này là trong giai đoạn thử nghiệm phiên bản beta của DESK tại Consensus 2021. Một năm sau, họ đưa DESK ra khỏi giai đoạn thử nghiệm và đưa vào trải nghiệm IRL Consensus thực tế ở Austin, Texas.

Giờ đây, CoinDesk đã sẵn sàng cung cấp trải nghiệm về DESK quanh năm. Để chuẩn bị cho sự ra mắt của Consensus Magazine trong tuần này, họ đang sử dụng DESK nhằm thúc đẩy mức độ tương tác với nội dung của mình trước Consensus 2023 sắp tới, cuộc thảo luận quan trọng nhất về blockchain, tiền điện tử và Web3, diễn ra vào ngày 26-28/4 tại Austin.

Cách sử dụng DESK

Người đọc có thể tìm thấy phần thưởng DESK có thể được nhận trên các bài báo của Consensus Magazine, các tập podcast của Carpe Consensus và các tập CDTV liên quan đến Consensus. Người đọc chỉ cần tạo tài khoản coindesk.com để nhận phần thưởng DESK trên website.

Phần thưởng DESK nhận được sẽ tích lũy trong số dư CoinDesk của mỗi người đọc được tìm thấy trong hệ thống DESK Hub. Khi người dùng đã sẵn sàng sử dụng token của mình trong hệ sinh thái DESK rộng lớn hơn, họ có thể chuyển DESK của mình từ coindesk.com sau khi kết nối ví Web3. Bắt đầu từ 7/12, người đọc có thể đổi token của họ để lấy nhiều loại NFT khác nhau – các tác phẩm từ những nghệ sĩ nổi bật, PFP cộng đồng, giảm giá Consensus, v.v. Độc giả cũng có thể sử dụng DESK để truy cập vào các kênh được kiểm soát bằng token và các tính năng Web3 trong cộng đồng Discord của CoinDesk.

Ngoài ra, DESK cũng có thể được sử dụng để tham gia vào các cuộc thăm dò được token hóa và đề xuất cộng đồng trong không gian SnapShot thuộc CoinDesk. Các thành viên của công ty cũng đang nỗ lực để phát triển nhiều cơ hội đổi thưởng DESK hơn, bao gồm một cửa hàng bán hàng nơi người đọc có thể đổi các vật phẩm thực cũng như các cách thức để nâng cấp trải nghiệm Consensus 2023 vào tháng 4.

Tham gia phong trào Web3

Bằng cách tăng gấp đôi thử nghiệm với các mô hình Web3 thông qua DESK, CoinDesk đã trở thành các bên liên quan tích cực trong không gian mà họ đã đề cập một cách khách quan kể từ năm 2013. Họ đánh giá động thái này là rất quan trọng để hiểu sâu hơn và làm nổi bật tiềm năng của việc chuyển đổi mô hình công nghệ này.

Những phần thưởng này đóng vai trò như một sự công nhận và lời cảm ơn tới những độc giả đã đồng hành cùng CoinDesk. Bằng cách tích hợp nội dung với một layer được token hóa, CoinDesk mong muốn tiếp tục thoát khỏi mô hình một chiều của phương tiện cũ và xây dựng một vòng phản hồi tiêu chuẩn. Và khi họ tiếp tục xây dựng chức năng DESK, vòng phản hồi này sẽ giúp liên kết tốt hơn với độc giả và trao quyền cho độc giả tham gia vào quá trình phát triển mô hình token xã hội của CoinDesk.

DESK là tiện ích, không phải tiền

Trong khi một số mô hình token xã hội mong muốn mang lại lợi ích tài chính cho những holder nắm giữ chúng, thì DESK lại khác, vì holder không thể kiếm tiền từ DESK. DESK không có nguồn cung hạn chế, khiến nó bị lạm phát theo thiết kế. Trên thực tế, việc mua, niêm yết hoặc bán DESK trên các sàn DEX là vi phạm Điều khoản dịch vụ của CoinDesk nhằm bảo vệ người dùng khỏi việc coi DESK là một sản phẩm đầu tư. DESK không phải là một cơ hội kiếm tiền và hệ thống kinh tế token gần như đảm bảo các nỗ lực kiếm tiền từ token này sẽ mang lại các khoản thua lỗ ròng.

DESK chỉ nhằm làm nổi bật các ứng dụng phi tài chính bằng cách token hóa giá trị tương tác của độc giả và trả lại giá trị này cho các thành viên cộng đồng bằng cách cung cấp quyền truy cập, ảnh hưởng và tiện ích.

Điều gì tiếp theo cho DESK?

Việc triển khai này chỉ đánh dấu bước khởi đầu trong việc phát triển mô hình Web3 của CoinDesk cho DESK trên coindesk.com. Đồng thời, bằng cách tạo điều kiện cho cộng đồng yêu cầu và sử dụng DESK trên website, CoinDesk mong muốn thu thập dữ liệu và phản hồi của người đọc để tiếp tục cải thiện các trải nghiệm sau này.

Trọng tâm thành công của mọi sản phẩm Web3 là mối quan hệ bền chặt giữa những người tham gia và nhà phát triển, DESK cũng như vậy. CoinDesk đã mang thử nghiệm đổi mới này vào nền tảng truyền thông của mình và mở rộng nó ra thế giới, với mong muốn được xây dựng tương lai tốt đẹp cùng với cộng đồng độc giả.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once