Coinbase tìm kiếm giám đốc điều hành mới

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch này đang tìm một nhà lãnh đạo có khả năng phán đoán chính trị xuất sắc để giữ mối quan hệ tốt đẹp với Washington D.C.

 

Coinbase đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới nhằm tháo gỡ mối quan hệ căng thẳng và nhiều mâu thuẫn giữa sàn giao dịch này với các nhà hoạch định chính sách.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ này đang nhắm tới mục tiêu nâng cao thứ hạng đội ngũ tuân thủ và pháp chế của mình. Công ty đang tìm kiếm hơn 350 nhân viên mới, với 24 cơ hội việc làm trong nhóm pháp chế và tuân thủ.

Cụ thể hơn, Coinbase đang tìm kiếm một người quản lý mới để giám sát liên lạc với các nhà hoạch định chính sách của Mỹ. Cùng với một mạng lưới mạnh mẽ ở Washington D.C. Coinbase hy vọng giám đốc truyền thông chính sách mới, sẽ là người có “phán đoán chính trị xuất sắc” để dẫn dắt các mối quan hệ truyền thông và đưa ra chiến lược trong các cuộc tranh luận chính sách quan trọng.

Cải thiện giao tiếp với các nhà hoạch định chính sách là một yêu cầu cấp thiết đối với Coinbase khi sàn này vốn được cho là có mâu thuẫn với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về chương trình cho vay của mình. Giám đốc điều hành của Coinbase – Brian Armstrong đã tweet rằng SEC đe dọa sẽ kiện sàn giao dịch vì Coinbase Lend.

/upload/image/users/user_42/image/230902.png
Brian Armstrong 

Armstrong sau đó đã phàn nàn rằng các công ty tiền điện tử khác trên thị trường hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay tương tự:

“Họ từ chối cho chúng tôi biết lý do tại sao họ nghĩ rằng đó chứng khoán. Thay vào đó, họ ra trát đòi hàng loạt hồ sơ từ chúng tôi (chúng tôi tuân thủ), yêu cầu lời khai từ nhân viên của chúng tôi (chúng tôi tuân thủ), và sau đó nói với chúng tôi rằng họ sẽ kiện chúng tôi nếu chúng tôi tiếp tục thực hiện dịch mà không có lời giải thích tại sao.”

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once