Coinbase thử nghiệm ChatGPT để phân tích bảo mật cho token ERC-20

spot_imgspot_img

Coinbase đã tiến hành thử nghiệm để xem tiện ích của ChatGPT trong việc tiến hành phân tích bảo mật cho token ERC-20. Mặc dù nó không đạt được độ chính xác mong muốn, nhưng Coinbase lưu ý rằng nó cho thấy tiềm năng.

Coinbase đang thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến việc áp dụng ChatGPT trong ngành công nghiệp tiền điện tử, với việc sàn giao dịch tiến hành thử nghiệm bằng ứng dụng AI. Sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco đã tiến hành thử nghiệm phân tích bảo mật mã thông báo ERC-20, công bố kết quả trong một bài đăng trên blog vào ngày 20 tháng 3.

Thử nghiệm tập trung vào việc thực hiện sử dụng khung đánh giá token ERC-20 của riêng Coinbase. Coinbase lưu ý rằng “ChatGPT đã không đạt tiêu chuẩn chính xác để chứng minh rõ ràng rằng nó nên được tích hợp vào quy trình xem xét tài sản của chúng tôi”, mặc dù sàn giao dịch tuyên bố rằng nó đã cho thấy tiềm năng.

Coinbase đã so sánh kết quả phân tích của ChatGPT với kết quả của nhóm nội bộ của mình, nhóm có các công cụ nội bộ để xem xét dự án blockchain. Công ty đã so sánh tổng cộng 20 điểm rủi ro hợp đồng thông minh giữa ChatGPT và đánh giá thủ công, với ChatGPT nhận được kết quả tương tự 60% thời gian. Tuy nhiên, trong tám kết quả đầu ra không chính xác, AI đã gắn nhãn tài sản có rủi ro cao là tài sản có rủi ro thấp vào năm trên mười lần.

Về những lo ngại cụ thể, Coinbase tuyên bố rằng “ChatGPT không có khả năng nhận ra khi nó thiếu ngữ cảnh để thực hiện phân tích bảo mật mạnh mẽ.” Các mối lo ngại khác là AI có xu hướng không nhất quán và thực tế là việc nâng cấp lên ChatGPT có thể dẫn đến đầu ra không ổn định.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once