Cơ sở người dùng của Arbitrum được ghi nhận tăng trưởng nhanh nhất trong số các blockchain hàng đầu

spot_imgspot_img

Trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Hai 20/2, Bernstein cho biết Arbitrum có cơ sở người dùng tăng trưởng nhanh nhất trong số các blockchain hàng đầu. Ngoài ra, giao dịch token dự án trên Arbitrum cũng nằm trong số những hoạt động tốt nhất trong năm nay.

Bernstein cho biết các giao dịch của Arbitrum có sự tăng trưởng nhanh chóng, đạt gần 50% số giao dịch Ethereum hàng ngày vào tháng 1. Giao dịch hàng ngày và doanh thu cao hơn gấp 4 lần so với 6 tháng trước. Các hoạt động khác của Arbitrum cũng phát triển mạnh mẽ.

Trong báo cáo, các nhà phân tích Gautam Chhugani và Manas Agrawal đã nhận xét rằng Arbitrum đang chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng mạnh mẽ về người dùng/người dùng đang hoạt động/giao dịch/doanh thu. Kết quả này đến từ việc áp dụng rộng rãi hơn và mở rộng quy mô của DeFi cũng như các ứng dụng chơi game trên chuỗi.

Báo cáo cho biết một hệ sinh thái ứng dụng đang phát triển đã giúp thúc đẩy việc sử dụng blockchain, với các ứng dụng chơi game và DeFi hàng đầu thúc đẩy tăng trưởng. Chúng bao gồm sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử GMX, có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 400 triệu USD và doanh thu hàng ngày là 500.000 USD.

Các nền tảng giao dịch khác đang nổi trên Arbitrum bao gồm Gains Network, Vela, Camelot, Rage Trade, Dopex, Lyra và Buffer Finance, báo cáo cho biết. Các ứng dụng cho vay và quản lý tài sản như Radiant Capital và Factor cũng đang thu hút sự chú ý, đồng thời các game được xây dựng trên hệ sinh thái TreasureDAO đang mở rộng quy mô tốt.

Ví mới, xu hướng kích hoạt ví và đà giao dịch của Arbitrum đang rất mạnh. Báo cáo cho biết số người dùng mới đã tăng gấp đôi trong 6 tháng và số người dùng hoạt động hàng ngày cao gấp 3 lần so với cùng kỳ. Bernstein lưu ý rằng Arbitrum là chuỗi duy nhất mà tính thanh khoản bị khóa đang tăng lên.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once