Cơ quan quản lý chứng khoán của Alabama đang đánh giá kỹ lưỡng Celsius

spot_imgspot_img

Cơ quan quản lý chứng khoán của Alabama đã ban hành một lệnh tới Celsius vào thứ năm ngày 17 tháng 9.

 

Cơ quan quản lý chứng khoán của Alabama đã ban hành một lệnh tới Celsius vào thứ năm ngày 17 tháng 9 để tìm kiếm lời giải thích từ nền tảng cho vay tiền điện tử  này về lý do tại sao các dịch vụ của nó không cấu thành việc bán chứng khoán theo luật tiểu bang.

Lệnh này có trước các hành động của Texas và New Jersey và sang thứ Sáu đã chuyển sang bắt đầu các hành động của chính quyền chống lại Celsius – trong trường hợp của New Jersey, lệnh ngừng hoạt động đã được ban hành.

Theo lệnh, “các chương trình đầu tư, được xác định là Celsius Earn Reward, cấu thành việc kêu gọi đầu tư tiền; từ đó lợi tức đầu tư được mong đợi; lợi tức đầu tư đó dựa trên nỗ lực quản lý của [Celsius]. Các khoản đầu tư được trưng cầu là “sự tương phản đầu tư” và được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán. “

Do đó, Ủy ban Chứng khoán Alabama đã yêu cầu Celsius “chứng minh sự tuân thủ các quy định đăng ký của Đạo luật hoặc giải thích lý do tại sao các công cụ đó không cần phải đăng ký.”

/upload/image/users/user_42/image/180906.jpg

Trong buổi  ask – me – anything vào thứ Sáu, Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky nói rằng ông hy vọng sẽ được làm việc với các cơ quan quản lý trong việc giải thích bản chất hoạt động kinh doanh của công ty.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once