CME Group ra mắt Bitcoin (BTC) Futures Contracts mới vào ngày 13.03

spot_imgspot_img

Sản phẩm sắp tới sẽ cho phép các nhà đầu tư giao dịch theo quan điểm của họ về giá đóng cửa của bitcoin suốt cả ngày.

CME Group ra mắt Bitcoin (BTC) Futures Contracts mới vào ngày 13.03
CME Group ra mắt Bitcoin (BTC) Futures Contracts mới vào ngày 13.03

CME Group, thị trường phái sinh hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng bộ hợp đồng sự kiện (Event Contracts) để bao gồm Bitcoin Futures Contracts bắt đầu từ ngày 13/03.

Trong khi chờ phê duyệt theo quy định, các hợp đồng mới này được thiết kế để cung cấp một cách minh bạch hơn và ít phức tạp hơn cho các nhà đầu tư tiếp cận thị trường tiền điện tử.

Các hợp đồng mới sẽ theo dõi biến động giá hàng ngày của hợp đồng tương lai Bitcoin (Bitcoin Futures Contracts) chuẩn và cung cấp một cách sáng tạo để các nhà đầu tư giao dịch dựa trên sự biến động của Bitcoin.

Chúng có giá trị lên tới 20 USD cho mỗi hợp đồng và cho phép người tham gia biết mức lãi hoặc lỗ tối đa của họ khi tham gia giao dịch.

“Các hợp đồng sự kiện mới của chúng tôi về hợp đồng tương lai Bitcoin cung cấp một nền tảng có tính minh bạch cao và được quản lý đầy đủ cho các nhà đầu tư,” Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về các sản phẩm ngoại hối và vốn chủ sở hữu tại CME Group cho biết.

CME Group hiện cung cấp các hợp đồng sự kiện – các sản phẩm tăng 20 đô la, hết hạn hàng ngày – trên một số thị trường tương lai chuẩn của mình, bao gồm vàng, bạc, đồng và E-mini S&P 500.

Kể từ khi CME ra mắt hợp đồng sự kiện (Event Contracts) vào tháng 9 năm ngoái, gần 330.000 hợp đồng trong số này đã được giao dịch, với 43% đến từ hợp đồng tương lai E-mini S&P 500. Tổng số tài khoản bán lẻ giao dịch các hợp đồng sự kiện CME này là 1.300.

Những hợp đồng như vậy cho phép các nhà đầu tư đặt cược — có giá từ 0,25 đô la đến 19,75 đô la — vào giá đóng cửa dự đoán của một tài sản. Giá trị này sẽ thay đổi trong suốt ngày giao dịch vì khả năng sản phẩm đóng cửa trên giá dự đoán sẽ thay đổi theo biến động của thị trường.

Một nhà đầu tư được ghi có 20 đô la nếu dự đoán của họ là chính xác và 0 đô la nếu dự đoán của họ không chính xác.

Sàn giao dịch tương lai lớn nhất thế giới CME Group đã ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của riêng mình vào tháng 12 năm 2017, trùng với thời điểm kết thúc thị trường tăng giá trước đó. Điều đó nói rằng, việc ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin bởi các sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ đã được coi là một bước hướng tới việc thiết lập tiền điện tử như một loại tài sản hợp pháp.

Sau đó, gã khổng lồ giao dịch có trụ sở tại Chicago đã đạt được những bước tiến xa hơn trong lĩnh vực phái sinh tiền điện tử với giao dịch quyền chọn Bitcoin, tiếp theo là giao dịch tương lai Ethereum vào tháng 2 năm 2021.

Công ty có một danh sách ấn tượng về các thị trường kỳ hạn chuẩn bao gồm vàng, bạc, đồng, dầu thô, khí đốt tự nhiên và các tài sản khác.

Vào ngày 19 tháng 12, CME Group và CF Benchmarks đã chính thức giới thiệu tỷ lệ tham chiếu DeFi mới và chỉ số thời gian thực cho Aave, Curve và Synthetix.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once