CEO Coinbase bật mí layer 2 mới của họ có thể bao gồm các biện pháp chống rửa tiền

spot_imgspot_img

Ông Brian Armstrong cho biết các công ty tập trung có trách nhiệm giám sát các giao dịch và thực hiện kiểm tra Chống rửa tiền (AML).

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã gợi ý rằng Cơ sở mạng blockchain layer 2 mới của công ty có thể phải chịu các biện pháp giám sát giao dịch và Chống rửa tiền khi ra mắt.

Trong một cuộc phỏng vấn với Joe Weisenthal trên Bloomberg Radio vào ngày 6 tháng 3, Armstrong thừa nhận rằng Base có một số thành phần tập trung, đồng thời nói thêm rằng “nó sẽ ngày càng phi tập trung hơn theo thời gian.”

Tuy nhiên, sau đó ông bật mí rằng sẽ có các yêu cầu về giám sát giao dịch và AML đối với người dùng của mạng layer 2 mới.

Ông ấy gợi ý rằng Coinbase sẽ có trách nhiệm giám sát giao dịch trong những ngày đầu, thêm vào:

“Tôi nghĩ rằng các tác nhân tập trung là những yếu tố có lẽ sẽ chịu trách nhiệm cao nhất trong việc tránh các vấn đề về rửa tiền và có các chương trình giám sát giao dịch.”

Theo Coinbase, Base là một mạng layer 2 của Ethereum cung cấp một cách an toàn, chi phí thấp, thân thiện với lập trình viên để người dùng xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once