Cardano tăng cường trò chơi on-chain khi Paima Layer 2 đi vào hoạt động

spot_imgspot_img

Tích hợp mạng cross-chain mới sẽ cho phép người dùng Cardano chơi trò chơi trên chuỗi bằng cách sử dụng token ADA – và người dùng của các mạng khác chơi trò chơi dựa trên Cardano.

Paima Studios đã phát hành tính năng này cho blockchain Cardano vào thứ Hai, các nhà phát triển đã tweet. Việc di chuyển có thể thực hiện được vì Paima là layer 2 hoặc một mạng độc lập kết hợp các giao dịch với một blockchain cơ sở để có tốc độ nhanh hơn và chi phí rẻ hơn.

Người dùng Cardano có thể chơi bất kỳ trò chơi dựa trên bất kể blockchain nào mà không cần kết nối token với mạng khác. Paima cũng hỗ trợ di chuyển các trò chơi được xây dựng trên các mạng khác sang Cardano, cho phép người dùng của các mạng đó chơi trò chơi dựa trên Cardano mà không cần phải di chuyển tài sản.

Cầu nối liên quan đến việc chuyển mã thông báo giữa các blockchain khác nhau. Tuy nhiên, các cầu nối này tiềm ẩn những rủi ro bảo mật lớn và là trung tâm của một số vụ hack lớn nhất vào năm 2022.

Do đó, Paima cho biết tất cả các trò chơi trên mạng đều không bị giam giữ, nghĩa là tiền vẫn nằm trong ví của người dùng và không phải chuyển sang ví của trò chơi – giảm thiểu rủi ro bảo mật.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once