Các luật sư của vụ kiện tập thể tuyên bố YouTuber ‘BitBoy Crypto’ đã đe dọa họ

spot_imgspot_img

Trong hồ sơ gửi lên tòa án, các luật sư trong một vụ kiện tập thể cáo buộc rằng Ben Armstrong “bắt đầu quấy rối” họ sau khi anh ta bị chỉ định là bị cáo.

Các luật sư đại diện cho một vụ kiện tập thể chống lại YouTuber “BitBoy Crypto” Ben Armstrong và những người có ảnh hưởng về tiền điện tử khác vì bị cáo buộc quảng bá sàn giao dịch tiền điện tử FTX cho rằng Armstrong đã thực hiện nhiều lời đe dọa chống lại họ.

Một hồ sơ tòa án ngày 20 tháng 3 do các luật sư của vụ kiện tập thể đệ trình lên tòa án quận Florida tuyên bố Armstrong “bắt đầu quấy rối” các luật sư sau khi vụ kiện được đệ trình vào ngày 15 tháng 3 với “các cuộc gọi điện thoại, tweet và email liên tục” và “các bài đăng xúc phạm và đe dọa trên Twitter , YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác.”

Armstrong nằm trong số những người được gọi là “những người có ảnh hưởng FTX” có tên trong vụ kiện đòi 1 tỷ đô la vì họ bị cáo buộc “đã thúc đẩy [việc] gian lận tiền điện tử FTX mà không tiết lộ khoản bồi thường.”

Hồ sơ khẳng định Armstrong “có lúc thực hiện tới 21 cuộc gọi trong khoảng thời gian 45 phút” và để lại những thư thoại “đầy những lời thô tục” mà “cụ thể” nhắm vào các luật sư.

Hồ sơ còn cáo buộc các thư thoại bao gồm các cảnh báo tới Adam Moskowitz – một trong những luật sư trong vụ kiện tập thể – với một trong đó Armstrong được cho là đã nói với Moskowitz, “chúng tôi sẽ có những người biểu tình Tu chính án thứ nhất xung quanh nhà bạn 24/7 cả ngày lẫn đêm .”

Các luật sư tuyên bố một thư thoại khác nói với họ “rằng ‘địa chỉ nhà’ của ‘luật sư’ đang ‘được lưu hành trên Reddit’.”

Trong một tuyên bố với Cointelegraph, Armstrong nói, “Tôi chưa từng gọi điện cho họ bao giờ,” và rằng anh ấy “đã tweet về họ và gửi email cho họ nhiều lần.”

“Tôi sẽ tước giấy phép hợp pháp của Adam Moskowitz,” Armstrong nói thêm.

“Nhiệm vụ cá nhân của tôi là làm anh ấy bẽ mặt. Sự thiếu cẩn trọng của đội ngũ luật sư của anh ấy thật tồi tệ. ” ông nói.

Hồ sơ cũng ghi nhận một video trên YouTube do Armstrong đăng vào ngày 16 tháng 3. Hồ sơ tuyên bố rằng nó nhắm vào các luật sư và những người đã liên quan đến vụ kiện và được cho là đã cảnh báo họ rằng Armstrong sẽ “tấn công họ bằng tất cả những gì mà anh ấy có”.

Các luật sư cáo buộc Armstrong đã khuyến khích “những người khác tham gia các cuộc tấn công.”

Trong một tin nhắn bị cáo buộc khác của Armstrong gửi cho Moskowitz — tin nhắn này đã khiến họ phải báo cáo với chính quyền — anh ta cảnh báo luật sư rằng “những người này rất nguy hiểm” và có thể dẫn đến việc “bạn và gia đình bạn bị bắn”.

Hồ sơ cũng chia sẻ một email mà Armstrong bị cáo buộc đã gửi cho Moskowitz, gọi anh ta là “đồ khốn” và “thằng khốn ngu ngốc” trước khi Armstrong tuyên bố rằng anh ta “thậm chí chưa bao giờ quảng bá FTX” và nói với Moskowitz rằng “hãy cẩn thận không ra đường bị chó cắn”.

Email Ben Armstrong được cho là đã gửi cho các luật sư đại diện cho vụ kiện tập thể chống lại anh ta. 
Nguồn: CourtListener

Hồ sơ tòa án cũng tuyên bố đây “không phải là lần đầu tiên” Armstrong gây ra “nhi đe dọa” sau khi anh ta đệ đơn và sau đó bỏ đơn kiện phỉ báng chống lại người sáng tạo nội dung YouTube Erling Mengshoel Jr, người có biệt danh “Atozy”.

Armstrong đã đệ đơn kiện Mengshoel vào tháng 8 năm 2022 để phản hồi một video vào tháng 11 năm 2021 từ YouTuber có tiêu đề “YouTuber này lừa đảo người hâm mộ của anh ta…Bitboy Crypto”, video này cáo buộc Armstrong đã quảng cáo tài sản cho khán giả một cách không trung thực vì lợi ích của chính anh ta.

Vài tuần sau, Armstrong tiết lộ trong một buổi phát trực tiếp rằng anh ấy sẽ từ bỏ vụ kiện và tuyên bố “Atozy đã thắng” sau khi Mengshoel huy động được hơn 200.000 đô la để bào chữa cho anh ấy trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once