Butcher Bully ra mắt series NFT kỷ niệm 50 năm Atari

spot_imgspot_img

Atari, nhà phát hành trò chơi điện tử mang tính biểu tượng, đang công bố một loạt NFT để kỷ niệm 50 năm thành lập. Series độc quyền của NFT là sự hợp tác với nghệ sĩ Butcher Billy cực kỳ nổi tiếng, được biết đến với tác phẩm của anh ấy trong Stranger Things, Marvel,… Có tổng cộng 2.600 NFT dựa trên 15 tác phẩm gốc trong Atari X.

Dòng NFT 50 năm Atari

Đây là động thái mới nhất của công ty khi tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái blockchain trên Web3. Dòng Atari NFT mới sẽ phát hành vào tháng 9 bao gồm 2.600 NFT, những người có whitelist được mint sớm hơn. Ngoài ra, Atari đã phát hành một loạt NFT vào năm 2021 và sẽ mở Loot Box NFT trong năm nay.

Phòng 133

Trải nghiệm metaverse được mở trong phòng mang số thứ tự 133 trên 888atari50.com, tương tự như phòng kỹ thuật được phân loại từ trụ sở Atara ở Sunnyvale, California.

Phòng 133 cung cấp một môi trường ảo hoàn toàn nhập vai và có thể khám phá, tiếp cận những trải nghiệm độc quyền. Tại đây, người dùng có thể tìm thấy các mối quan hệ đối tác của Atari trong tương lai. Trang web này có một đường dây nóng tương tác miễn phí, 1-888-ATARI50. Bằng cách gọi đến số này, bạn có thể tìm hiểu cách điều hướng Phòng 133. Trên đó sẽ để những đối tác kinh doanh như Animoca Brands, Nifty Labs, The Sandbox, Unstoppable Domains, RTFKT,…

Hợp tác với Butcher Billy trong loạt phim Atari X NFT

Atari bắt đầu một dự án NFT rất sáng tạo với sự hợp tác của Butcher Billy. Nhà thiết kế đồ họa người Brazil này đã trở thành một tên tuổi lớn trong ngành trong thập kỷ qua. Anh ấy có một giọng điệu riêng biệt và dễ nhận biết. Phong cách của anh ấy là sự kết hợp giữa văn hóa đại chúng giao thoa giữa thực tế và hư cấu, sử dụng nghệ thuật đại chúng đương đại. Billy đã sản xuất nhiều tác phẩm cho Netflix, Stranger Things, Marvel, Black Mirror, Universal Music, UFC,…

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once