BUIDL Việt Nam 2022: Hội nghị thượng đỉnh về Web3, DAO và The Merge

spot_imgspot_img

Sau khi BUIDL Asia 2022 diễn ra thành công tại Seoul, sự kiện tiếp tục cập bến tại Hồ Chí Minh vào ngày 23 – 24/9 với tên gọi BUIDL Việt Nam 2022 và cùng thảo luận về Web3, DAO và The Merge.

BUIDL Việt Nam 2022 chính thức diễn ra ngày 23 – 24/9

BUIDL Asia 2022 là hội nghị thượng đỉnh quốc tế được tổ chức hàng năm và đã trải qua 3 mùa với nhiều dấu ấn nổi bật. Trong chương trình BUIDL Asia 2022 tổ chức tại Seoul vào ngày 4 – 5/ 8, sự kiện đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng thông qua sự xuất hiện của nhưng tên tuổi lớn như Vitalik Buterin (Đồng sáng lập Ethereum); Eli Ben-Sasson (Đồng sáng lập StarkWare); Illia Polosukhin (Đồng sáng lập của Near protocol);…

Sau thành công tại Seoul, BUIDL Asia 2022 tiếp tục hành trình và lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến kết tiếp với tên gọi BUIDL Việt Nam 2022. Hội nghị được tổ chức bởi đội ngũ KryptoSeoul và KryptoVietNam, sẽ chính thức diễn vào ngày 23 – 24/9. Với mong muốn chia sẻ và lan rộng xu hướng phát triển công nghệ trong không gian tiền điện tử và blockchain, hội nghị là cơ hội để hơn 600 khán giả, cộng đồng nhà đầu tư Việt và hơn 40 chuyên gia đầu ngành cùng trao đổi về những chủ đề đang được quan tâm.

Đôi nét về BUIDL Việt Nam 2022

BUIDL Việt Nam 2022

Không chỉ là một hội nghị chia sẻ kiến thức, BUIDL Việt Nam 2022 sẽ là nơi để kết nối cộng đồng kết nối với các nhà phát triển, doanh nghiệp và dự án đầu ngành. Hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến những xu hướng mới nhất trên toàn cầu với các chủ đề về Web3, DAO và cơn sốt The Merge gần đây.

Đối tượng tham gia không giới hạn độ tuổi và hướng đến cộng đồng những người yêu thích blockchain và tiền điện tử. Hội nghị cũng kết nối với các hệ thống đào tạo tại Việt Nam như Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội, Đại học Quốc tế RMIT và trường dạy lập trình CoderSchool. Đây sẽ là cơ hội để thế hệ nhà phát triển blockchain mới được giao thoa, trải nghiệm với thế hệ tiên phong trong và ngoài nước.

Đến với sự kiện, khán giả được lắng nghe, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm của hơn 40 nhà phát triển, chuyên gia đầu ngành. Một vài diễn giả chính tại sự kiện được tiết lộ như: Lợi Lưu – Nhà sáng lập Kyber Network; Tomasz Stanczak – Nhà sáng lập Nethermind; Quý Đậu – Trưởng nhóm Ronin Network tại Sky Mavis; TM Lee – Đồng sáng lập CoinGecko; Matt Sorg – Quản lý Sản phẩm và Công nghệ tại Solana Foundation; Laura Shi – Giám đốc sáng kiến & chiến lược của Consensys; Matthew Tan – Nhà sáng lập & CEO Etherscan; Luke Loo – Phát triển kinh doanh Polygon Studios và Polygon Technologies BD…

Với mong muốn đem đến cho độc giả những thông tin trực quan nhất về các hoạt động diễn ra tại sự kiện, BeInCrypto Việt Nam hân hạnh là một trong những đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện lần này. Độc giả quan tâm có thể tham gia theo thông tin dưới đây:

Thông tin đăng ký sự kiện:

  • Ngày diễn ra: 23/9/2022 (thứ 6) và 24/9/2022 (thứ 7).
  • Thời gian: 10:00 – 17:10, giờ Việt Nam.
  • Địa điểm: Dinh Độc Lập (Thống Nhất), 135 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện, độc giả có thể xem thêm tại đây. Ngoài ra, để đăng ký tham gia, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once