BlockFi bán 4,7 triệu đô la tài sản khai thác vật lý trong bối cảnh phá sản

spot_imgspot_img

Một thẩm phán phá sản đã phê duyệt việc bán máy khai thác BlockFi của người cho vay phá sản và các tài sản vật chất khác với giá 4,7 triệu đô la.

Các tài sản đã được bán cho một bên có tên là US Farms, một luật sư của BlockFi đã nói với tòa án vào thứ Năm.

Thỏa thuận đã đạt được sau một quá trình đấu giá “rất cạnh tranh” mang lại năm giá thầu cho gói tài sản khai thác hoàn chỉnh và bảy giá thầu một phần bổ sung, luật sư nói với tòa án. 

BlockFi là một trong những công ty cho vay lớn nhất trong không gian khai thác bitcoin mặc dù điều đó chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số hoạt động kinh doanh của công ty. Công ty được cho là đang tìm cách bán khoản vay khai thác trị giá 160 triệu đô la. Bởi vì nhiều trong số chúng được bảo đảm bằng máy ASIC, vốn đã giảm giá mạnh trong năm ngoái, các khoản vay hiện có thể được thế chấp dưới mức.

Lĩnh vực này đã bị ảnh hưởng nặng nề vào năm ngoái bởi sự sụt giảm giá bitcoin xảy ra ngay khi chi phí điện năng – chi phí đáng kể nhất của họ – tăng vọt. 

Một công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản khác, Celsius, cũng có một hoạt động kinh doanh tự khai thác đáng kể và vào tháng 1 đã bán được 1,3 triệu máy mining. Nó cũng chứng kiến ​​​​một phần lớn đội khai thác của mình bị nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phá sản Core Science rút phích cắm vào tháng Giêng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once